- Advertisement -
loading...

เอาล่ะสิ! เมื่อผู้หญิงยืนฉี่ได้แล้ว ด้วยสิ่งนี้ (มีคลิป)


ถึงแม้โลกปัจจุบันนี้จะให้การยอมรับในสิทธิของผู้หญิงว่าเท่าเทียมกับผู้ชายแล้วก็ตามที และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่สาวๆ สามารถในยุคนี้สามารถทำได้เท่าเทียมไม่ต่างจากผู้ชาย แต่สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ยังไม่สามารถทำแบบผู้ชายได้ซักที จะมีอะไรซะอีกล่ะ นอกจาก "การยืนปัสสาวะ" นะสิ!! (ถึงแม้จริงๆ จะทำได้ก็เถอะ ถ้าไม่กลัวเลอะอะนะ)


และนี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะ แต่เป็นเรื่องของสุขภาพอนามัยโดยตรง ลองคิดภาพที่สาวๆ อย่างเราต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะที่ไม่ค่อยสะอาดเอาเสียเลย หรือต้องทนกลั้นปัสสาวะนานๆ ระหว่างการเดินทางที่สองข้างทางไม่มีห้องสุขาเลยดูสิ มันอาจทำให้เกิดอาการกระเพาะปัสสาวะไปจนถึงกรวยไตอักเสบ รวมถึงปัญหาสุขภาพอื่นๆ ได้อีก ในขณะที่หนุ่มๆ แค่จอดรถแล้วเดินไปข้างทาง มองซ้าย มองขวาดีๆ ก็จัดการปล่อยทุกข์แบบนี้ได้แล้ว โอ! เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก


และนั่นทำให้นักออกแบบหัวใสซึ่งได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ และได้กลายเป็นที่มาของ GoGirl อุปกรณ์ที่ช่วยให้สาวๆ สามาถยืนปัสสาวะได้อย่างที่ผู้ชายเขาทำกัน!! สาวๆ ที่ต้องเสี่ยงกับการเข้าห้องน้ำสาธารณะที่แสนสกปรก คราวนี้ก็ไม่ต้องคอยเกร็งท่อนขาไม่ให้บั้นท้ายสัมผัสกับฝารองชักโครกอีกต่อไป หรือสาวๆ ที่รักการผจญภัย อย่างการเดินป่า ที่อาจไม่สะดวกนักหากต้องไปนั่งปัสสาวะในพงหญ้า GoGirl จึงเป็นงานออกแบบที่คิดมาเพื่อการสร้างสุขภาวะของผู้หญิงอย่างแท้จริง ด้วยวัสดุซิลิโคนเกรดเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ และทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ใช้เสร็จแล้วก็นำมาล้างก็สามารถนำไปใช้งานต่อได้ทันที

ซึ่งถ้าหากสาวๆ สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ของ GoGirl ได้เลย นอกจากนี้ในเมืองไทยก็เห็นว่ามีผู้นำเข้ามาขายกันแล้วด้วยนะ  ยังไงก็ลอง Google กันดูนะค่ะ


ที่มา: Go-girl | เรียบเรียงโดย: ข่าวเด่น คลิปดัง
Google Plus
- Advertisement -