- Advertisement -
loading...

ไม่จบง่ายๆ!! แม้เคยยกมือไหว้ขอโทษ แต่ดีเจเก่งกลับให้การแบบนี้ในชั้นศาล กรณีถอยกระบะชนยาริส


จากกรณีที่นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง อายุ 35 ปี อดีตดีเจคลื่นวิทยุสวีทเอฟเอ็ม 89.5 ขับรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ รุ่นวีโก้ สีดำสี่ประตู ทะเบียน ฌล 9645 กรุงเทพมหานคร ถอยหลังชนรถโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน กษ 8399 ขอนแก่น ของนายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา อายุ 32 ปี ถึง 3 ครั้ง บนถนนมิตรไมตรี จนรถคู่กรณีเสียหายยับเยิน แต่กลับอ้างว่าคู่กรณีเป็นฝ่ายขับรถมาชนท้ายรถตัวเอง แต่หลังจากมีผู้ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุมาเผยแพร่ จึงออกมายอมรับสารภาพ ก่อนอ้างว่าถูกคู่กรณีขับรถปาดก่อน ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์อย่างหนักจนถูกต้นสังกัดประกาศไล่ออกจากการเป็นดีเจ และถูกพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง แจ้งข้อหาหนักหลายข้อหาและสั่งยึดใบขับขี่ 60 วัน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.พ. ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดสอบคำให้การจำเลยในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีศาลแขวง 2 เป็นโจทก์ ฟ้อง นายภัทรศักดิ์ เป็นจำเลยรวม 3 ข้อหา ในความผิดฐานขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายไม่เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจ จากกรณีขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ถอยหลังชนรถโตโยต้า ยาริส สีแดง ของนายกวินกาญจน์ ทำให้รถคู่กรณีเสียหายยับเยิน ที่บริเวณทางเข้าสนามไทยญี่ปุ่น-ดินแดง เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมาโดยนัดนี้นายภัทรศักดิ์ หรือเก่ง เดินหลบกลุ่มสื่อมวลชนเข้าทางด้านหลังอาคารศาลแขวงพระนครเหนือ มีกลุ่มญาติและคนใกล้ชิดเดินทางมาร่วมให้กำลังใจด้วย ก่อนที่จะเข้าฟังการพิจารณาคดีที่ห้องเวรชี้ศาลอ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟัง พร้อมสอบคำให้การว่าจะรับสารภาพหรือปฏิเสธ ปรากฏว่านาย ภัทรศักดิ์แถลงให้การปฏิเสธและขอจัดหาทนายความเอง ศาลนัดพร้อมคู่ความทั้งสองฝ่ายวันที่ 7 มี.ค.นี้ เวลา 09.00 น. เพื่อกำหนดวันไต่สวนต่อไป

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ดีเจเก่งเคยให้สัมภาษณ์พร้อมยกมือไหว้ขอโทษและกล่าวว่า "วันนี้ตนมารับโทษที่ได้กระทำผิดไปและอยากจะบอกกับทุกคนว่าสำนึกผิด ต่อไปถ้ามีโอกาสได้ขับรถจะระมัดระวัง จะไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน"
Google Plus
- Advertisement -