- Advertisement -
loading...

วาเลนไทน์เลือด!! เผยปมยิงดับ 2 ศพกลางห้างดัง แม่มือสังหารเล่าลูกชายมาพูดแบบนี้ก่อนลงมือ


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ย่อยรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล (สาขารัตนาธิเบศร์) มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย พร้อมประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 2 พบศพชายวัยประมาณ 50 ปีนอนหงายหน้าสวมเสื้อเชิ้ตสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ที่มือข้างขวากำอาวุธปืนขนาด.38 มม. ลูกโม่ ถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด ทราบชื่อภายหลังคือ นายสุชาติ เพื่อประดิษฐ์ อายุ 50 ปี อาชีพเปิดร้านขายของชำอยู่ตรงข้ามกระทรวงพาณิชย์ ผู้เสียชีวิตอีกรายทราบชื่อคือ น.ส.พิจักขณา สมสกุล อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 190/24 หมู่ 1 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าบริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่นำไปปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายคือ ด.ญ.ปภัสสร ขวัญเอี่ยม อายุ 9 ปี ซึ่งมาเดินเที่ยวห้างกับครอบครัวถูกลูกหลงที่ปลายคาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เบื้องต้นอาการปลอดภัย


จากการสอบถาม น.ส.อภิญญา ด้วงพร้อม อายุ 24 ปี พนักงานร้านกาแฟ ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ให้การว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุตนเห็นฝ่ายหญิงวิ่งขึ้นมาที่ชั้น 2 โดยมีฝ่ายชายวิ่งตามมาติด ๆ สักพักฝ่ายชายก็ชักอาวุธปืนขึ้นมายิง 3 - 4 นัด จนทำให้ฝายหญิงล้มฟุบ แล้วกระสุนพลาดไปถูกลูกค้าที่มาเดินเล่นอีกราย หลังจากนั้น ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดี๋ยวกันยิงใส่ตัวเองแล้วก็ล้มฟุบลงไป

หลังเกิดเหตุ ได้มี นางสุนัดดา เพื่อประดิษฐ์ อายุ 69 ปี แจ้งว่า เป็นแม่ของนายสุชาติ ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุหลังทราบข่าวถึงกับร้องไห้โฮ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องช่วยกันปลอบใจจนหายเศร้าโศก พร้อมเปิดเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าก่อนหน้านี้ ลูกชายมีภรรยาและมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่เลิกราไป จนกระทั่งมาคบหาเป็นกิ๊กกับ น.ส.พิจักขณา นานหลายเดือน ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายหญิงเองก็มีสามีและลูกสองคน ตนเองเคยเตือนลูกชายหลายครั้งแล้ว แต่เขาก็บอกแต่เพียงว่ารักฝ่ายหญิงมาก


นางสุนัดดา กล่าวอีกว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงสาย ลูกชายได้เข้ามาหาตนแล้วกราบเท้า พร้อมทั้งพูดว่าวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ ผมรักแม่ แม่ดูแลตัวเองด้วย รักษาสุขภาพด้วยนะแม่ ผมคงจะไม่ได้มาหาแม่แล้วนะ แล้วนายสุชาติก็เดินออกไป ไม่คิดว่าเขาจะมาก่อเหตุยิงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิตแล้วยิงตัวตายตามแบบนี้

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบรถยนต์เก๋งโตโยต้า โคโรน่า สีขาว ทะเบียน 8 ช-6870 กรุงเทพฯของนายสุชาติ ที่จอดอยู่ลานจอดรถ พบอาวุธปืนขนาด .22 อีก1 กระบอก นอกจากปืนลูกโม่ขนาด.38 ที่ใช้ก่อเหต อยู่ในกระเป๋าสะพายวางอยู่ที่พื้นคนนั่งคู่คนขับ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ที่เบาะหลังพบน้ำมันเบนซิน 1 แกลลอน และในกระโปรงท้ายรถ ยังมีน้ำมันเบนซินใส่แกลลอนขนาด 50 ลิตร ไว้ด้วย
Google Plus
- Advertisement -