- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่าละคร!! 16 คนธรรมดาที่โชคดีสุดๆ เพราะได้แต่งงานกับเหล่าดาราชื่อดังที่ตัวเองชื่นชอบ!!


การได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เราชอบ แน่นอนว่าเป็นความสุขที่ยากจะหาสิ่งใดมาเทียบ และถ้าพูดไปถึงขั้นที่ว่าได้แต่งงานกับเหล่าดาราในดวงใจที่เราชื่นชมและชื่นชอบมาตลอดล่ะ!!!? มันคงเป็นอะไรที่ฟินน่าดูเลยทีเดียว

และวันนี้ ก็มีเรื่องราวสไตล์นี้ ของคู่ชีวิตทั้ง 16 คู่ ที่ฝ่ายหนึ่งเคยเป็นเพียงผู้ชื่นชมเท่านั้น จนกระทั่งพวกเขาได้พบรักและแต่งงานกันในที่สุด ต้องขอบอกเลยว่าโชคดีจริงๆ เล๊ยยยยยย ทำบุญมาด้วยอะไรเนี่ยยย

Anne Hathaway กับสามีของเธอ Adam Shulman ซึ่งอดีตเขาเป็นเพียงช่างทำเครื่องประดับ
Nicolas Cage และ Alice Kim ที่เผอิญเดินไปเจอกันตรงทางเท้า และลงเอยด้วยการแต่งงานกันในปี 2004 และเป็นภรรยาคนที่ 3 ของเขาMatt Damon กับอดีตบาร์เทนเดอร์สาวอย่าง Luciana Barroso พวกเขาเจอกันตอนที่แมทไปถ่ายหนังที่ Miami ปี 2004Julia Roberts กับ Danny Moder อดีตผู้ช่วยในกองถ่ายที่เผอิญเจอกันตอนถ่ายหนัง ตอนนั้นเธอเป็นดาราดังมาก มีหลายๆ ฝ่ายขัดขวางแต่ทั้งคู่ก็ยังแต่งงานกันในท้ายที่สุดJohn Travolta กับแฟนสาวของเขา Kelly Preston ถึงจะเป็นอดีตนักแสดงมาก่อน แต่ก็ไม่ได้มีชื่อเสียงที่โด่งดังเลย หลังจากแต่งงานเธอมีงานชุกขึ้นมาในระดับหนึ่งTom Cruise และ Katie Holmes ถึงเธอจะมีชื่อเสียงของเธออยู่พอตัว และเธอก็มักพูดเสมอๆ ว่า ทอมคือไอดอล คือความฝันของเธอเลยทีเดียว และตอนนี้ทั้งสองก็ได้หย่ากันเรียบร้อยแล้ว
Jessica Alba กับสามี Cash Warren ที่เคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในหนัง Fantastic 4 ของเธอ ตั้งแต่นั้นพวกเขาก็อยู่ด้วยกันมาตลอดPatrick Dempsey และ Jillian Fink จากช่างตัดผมของเขากลายมาเป็นภรรยา จากการนัดตัดผมกันหลายครั้ง และเริ่มไปเดทกันReese Witherspoon และ Jim Toth


Kelsey Grammer ผู้มีชื่อเสียงเรื่องนอกใจภรรยา เขาหย่ากับภรรยาเก่าเพื่อมาหาคนนี้ Kayte ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟนๆ ของเขา
Adam และ Jackie Sandler ที่อยู่กินกันมากว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งในอดีตเธอเคยเป็นนักแสดงและนางแบบมาก่อน แต่ไม่ได้มีชื่อเสียงเท่าสามี


Conan O’Brien กับ Liza แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2002 ขณะที่เธอทำงานด้านสื่อโฆษณาTobey Maguire และ Jennifer Meyer ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ แต่งงานกันในปี 2007Jerry Seinfeld กับแฟนคลับของเขาที่แต่งงานกันในปี 1999 เธอชื่อว่า JessicaRuben Studdard และอดีตแฟนเพลงของเขา Surata Zuri McCants ได้เจอกันโดยบังเอิญตอนเธอเอาซีดีให้เขาเซ็น กระนั้นทั้งคู่ก็หย่ากันในปี 2012Wiz Khalifa และ Amber Rose แน่นอนว่าเขามีชื่อเสียงที่โด่งดังกว่าเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกกันเพราะเขานอกใจ


ห็นแบบนี้แล้วรู้สึกว่ามีความหวังกันขึ้นมาบ้างแบบแปลกๆ เลยเนาะ ฮ่าๆๆๆ แต่อย่าว่าอย่างน้านนน พวกเขาแต่ละคนก็ดูดีใช่ย่อย ถึงแม้จะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังก็เถอะ

ที่มา: Catdumb
Google Plus
- Advertisement -