- Advertisement -
loading...

ขนลุก!!! เมื่อ "เจน ญาณทิพย์" ลั่น ตุ๊กตาลูกเทพไม่ใช่เทพที่มาสิง แต่คือสิ่งนี้ต่างหากที่มาแทนที่?


          เรียกว่ากลับมาสร้างกระแสฮอตฮิตอีกครั้ง สำหรับเหล่าความเชื่อเรื่อง “ตุ๊กตาลูกเทพ” ทำเอาถึงขนาดสายการบินดังต้องประกาศเปิดขายตั๋วที่นั่งเพิ่มให้กับตุ๊กตาลูกเทพขึ้นเครื่องบินได้ และหลายคนก็แห่หาซื้อมาครอบครองเป็นเจ้าของเพราะเชื่อว่า ตุ๊กตาลูกเทพสามารถให้โชคลาภได้จริงๆ

          ซึ่งก่อนหน้านี้ "เจน ญาณทิพย์" เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหนังสือพิมพ์ชื่อดัง เมื่อช่วงกลาง ปี 2558 ว่า...

          "ที่บอกว่าคนที่ครอบครองจะสร้างความร่ำรวยเป็นการกล่าวเกินความเป็นจริง อย่างที่บอกจะส่งผลร้ายทำให้คนที่ครอบครองเจ็บป่วย ยิ่งถ้ามีการใส่เล็บผม ฟัน ของคนตายไป หรือกระทั่งเอาดวงเรา เอาเส้นผม เล็บของส่วนตัวใส่ไปก็อันตราย เพราะในกรณีที่เป็นคนตายที่วิญญาณไม่รับรู้ มันมีวิญญาณบางดวงที่ยึดติดกับร่างและสังขารยังหวงแหน อาจจะมีความโกรธ จะทำให้วิญญาณไปสิงสู่กับสิ่งเหล่านี้ คนที่ซื้อไปจะถูกปกคลุมไปด้วยกลิ่นอายวิญญาณที่ยึดติดกับสังขาร ทำให้ดวงคุณไม่ดี ส่วนดาราที่เห็นเขาถือแล้วร่ำรวยก็คือผลบุญกุศลที่ทำมาแต่อดีตชาติ หรือปัจจุบันก็ดี แต่พอบุญหมด หรือว่าดวงตกเมื่อไหร่สิ่งเหล่านี้ก็จะให้ผล
          ที่บอกว่าเป็นเทพ บอกเลยว่าเทพไม่มาสิงสู่สิ่งเหล่านี้หรอก เทพจะไม่ยุ่งกับมนุษย์เด็ดขาด เพราะมนุษย์มีกลิ่นสาป มนุษย์ตัวเหม็น มนุษย์ไม่มีศีล คนที่ตกเป็นเหยื่อส่วนใหญ่มีความโลภทั้งนั้นเลย อยากรวย อยากมีชื่อเสียงก็จะตกเป็นเหยื่อ ทั้งนี้เธอยังย้ำว่า ตุ๊กตาที่ว่าไม่มีประโยชน์เลยแม้แต่นิดเดียว มีแต่ผลเสียเป็นโทษ 1.เสียเงิน 2.เรางมงาย และ 3. แทนที่เราจะอยู่อย่างมีความสุขกลับมีผีมาอยู่ด้วย ต้องเข้าใจด้วยว่าผีหรือวิญญาณมันมีความหลากหลายมีทั้งดีและไม่ดี ถ้าเจอผีไม่ดี อยากให้มนุษย์ยกยอปอปั้นเขาอยู่แล้ว วิญญาณก็จะเห่อเหิม เวลาไปบูชา ไปแบ่งบุญให้ ไปเลี้ยงดูเหมือนลูก วิญญาณร้ายเหล่านีก็จะเข้าสิงสู่ตุ๊กตาจริงๆ อย่างที่เราเรียกกันว่าตุ๊กตาผี แทนที่เราจะไว้พระกลับไปไหว้ผี ก็อันตราย อุ้มตุ๊กตาแล้วพูด บางครั้งมันสามารถสื่อให้วิญญาณมิจฉาทิฐิเข้ามาสิงสู่เหมือนกับตุ๊กตากุมาร พอเข้ามาอยู่ มนุษย์เหล่านั้นก็จะเจ็บป่วยและมีผีตาม สิ่งเหล่านี้มันไม่ใช่สิ่งดี แล้วราคาก็แพง น่าสงสารการสร้างกระแส ก็อยากจะมี ก็เป็นหนี้เป็นสินกันเพราะความโลภที่อยากได้เอามาไว้ครอบครอง เพื่อต้องการร่ำรวยแบบผิดๆ" เจน ญาณทิพย์ กล่าว
Google Plus
- Advertisement -