- Advertisement -
loading...

ย้อนวีรกรรม!! ผู้พิพากษาที่วีนแตกเพราะโดนใบสั่งกลางกรมขนส่ง เคยทำเรื่องฉาวกับบิ๊กแจ๊คมาแล้ว


          อ้างเป็น ผู้พิพากษาวีนแตก โพล่งด่า มึงสังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง หลังจอดรถขวางทางในขนส่งทางบก แล้วโดนใบสั่ง พบเคยสร้างวีรกรรมฉาว บุกปาข้าวกล่องใส่รถบิ๊กแจ๊ด เมื่อปี 2556

          เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่างมีการแชร์คลิปจาก เฟซบุ๊ก Piyawat Suwanwong เป็นเหตุการณ์ในอาคารแห่งหนึ่ง โดยภายในคลิป ได้มีหญิงชุดดำ เดินโหวกเหวกโวยวาย เสียงแหลม อย่างอารมณ์เสีย พร้อมกันนี้ยังมีการเตะขวดน้ำเปล่าด้วย ก่อนที่จะเดินออกมาที่รถที่จอดอยู่หน้าอาคาร อย่างไรก็ตาม รถคันดังกล่าวนั้นไม่มีป้ายทะเบียนรถแต่อย่างใด

          ต่อมา เมื่อหญิงคนดังกล่าวเข้าไปในรถ ก็เปิดกระจกพร้อมกับด่าทอคนที่ถ่ายคลิปว่า "มึงสังวรไว้นะว่ากูน่ะ เป็นนายของมึง"

          ขณะเดียวกัน ผู้โพสต์คลิปอ้างเหตุการณ์ก่อนหน้าว่า หญิงคนดังกล่าวน่าจะเป็นผู้พิพากษา ที่เข้ามาติดต่องานกรมการขนส่งทางบก กรณีรถถูกสวมทะเบียน แต่ว่าได้จอดรถกีดขวาง จึงถูกเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง


เขาคือใคร? เขาเป็นอะไร?เขาไม่สบายหรือเปล่า?เขายิ่งใหญ่มาจากไหน?เขาอยู่เหนือกฎหมายไทยหรา?#ว่ากันว่า เหตุเกิดที่อาคาร 1 กรมการขนส่งหมอชิต เป็นผู้พิพากษามาติดต่องานที่ขนส่ง กรณีรถถุกสวมทะเบียน แต่จอดรถกีดขวางเลยเจอเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง ออกมาเจอใบสั่งติดอยู่ที่รถ เลยออกอาการ "วีนแตก" วิ่งพล่านเป็นหมาโดนน้ำร้อน #โปรดใช้จักรยานในการรับชม เจ๊ครับ นี่มันที่สำนักงานขนส่งนะครับ ไม่ใช่แคทว๊อค เดินหมุนไป หมุนมา ผมนึกว่าเจ๊มาเดินแบบ #เป็นถึงข้าราชการ (ถ้าจริงตามข้อมูลนะ)ก็ควรประพฤติ ปฎิบัติตนให้เป็นแบบอย่างแก่สังคม เคารพกฎ เคารพกติกา อย่ามาอ้างว่า "จอดแป๊บเดียว" เจ๊จอดแป๊บเดียว , ทุกๆคนจอดแป๊บเดียว , 10คนก็10แป๊บ , 100คนก็100แป๊บ แล้วจะมีกฎ มีกติกา เพื่ออะไร?
Posted by Piyawat Suwanwong on 20 มกราคม 2016

          ขณะที่ชาวเน็ตต่างร้องเรียนให้หน่วยงานมีการสอบสวนพฤติกรรมของผู้หญิงคนดังกล่าว ถ้าหากเป็นผู้พิพากษาจริง ๆ ก็ควรมีบทลงโทษ

          อย่างไรก็ดี มีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปนั้น เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อปี 2556 หลังก่อเหตุปาข้าวกล่องไข่เจียวใส่รถประจำตำแหน่งของ พล.ต.ท. คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือ บิ๊กแจ๊ด พร้อมทั้งขับรถชนแผงกั้นเหล็ก เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 รวมทั้งยังมีกรณีจอดรถขวางถนนพหลโยธินขาออก ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2555 จนเป็นเหตุให้การจราจรติดขัดอีกด้วย


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -