- Advertisement -
loading...

หยุดกันแค่นี้ดีกว่า!! "หยก" ประกาศเลิก "แอมป์" ด้วยเหตุผลที่เจ็บบาดลึกสุดๆ !!!


          เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสแรงรับต้นปีเลยก็ว่าได้ กับประเด็นดราม่า “ไลน์สวาท” ของพระเอกหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ หยอดหวานกับนางเอกดาวรุ่งวิก 7 สี "พีพี พัชญา" พ่นพิษ ทำให้สาว "หยก ธัญยกันต์" แฟนสาวตัวจริงของหนุ่มแอมป์ ซึ่งคบหาดูใจกันมา 6 ปี เกิดปรี๊ดแตกถึงขั้นโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“หนูเข้ามาไม่ทันไรเล่นพี่ซะละ...คารามายด์สักโหลมั้ยคะ”


ซึ่งหนุ่ม แอมป์ ได้ชี้แจงในเวลาต่อมา ว่าเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกัน ตัวเองกับ พีพี สนิทกันแบบ “พี่น้อง” เท่านั้น! และยืนยันว่าเคลียร์กับ หยก แล้ว ความสัมพันธ์ยังเป็นแฟนกันเหมือนเดิม


และล่าสุด "หยก ธัญยกันต์" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว หลังจากเก็บตัวเงียบอยู่นาน โดยเธอกล่าวว่า...

"หยกต้องขอโทษด้วย อาจจะมีคำที่รุนแรงไม่เหมาะสมออกไปก่อนหน้านี้ แต่ก็เป็นคำพูดด้วยอารมณ์ผู้หญิงจริงๆ มันอัดอั้นขอระบาย พอหยกมีสติก็รู้ตัวว่าเราโพสต์ใช้ถ้อยคำรุนแรง"

คนตีความหมายถึง น้องพีพี จริงหรือเปล่า

“ในข้อความไม่ได้เขียนพาดพิงถึงใคร ส่วนใครจะเดาว่าเป็นใครหยกไม่ขอพูดถึงแล้วกัน”

ตั้งแต่เกิดเรื่อง แอมป์ได้โทร.มาเคลียร์หรือยัง

"มีโทร.มาครั้งนึงหลังจากที่หยกโพสต์ไปวันนั้น แต่หยกยังไม่พร้อมคุยอะไร จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยจนกระทั่งวันที่เค้าให้สัมภาษณ์นักข่าวเค้าก็โทร.มาหาหยกอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้เคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ช่วงที่หยกเงียบก็ได้คิดทบทวนสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ต้องมีสติ หยกก็ได้คำตอบกับตัวเองแล้ว เราคงไปด้วยกันไม่ได้ ขอหยุดกันแค่นี้ดีกว่า"


ที่บอกว่าหยุดสถานะแฟน เราใช้อารมณ์ในการตัดสินใจหรือเปล่า

“ไม่ค่ะ”

จุดไหนที่ทำให้หยกคิดและตัดสินใจเลิกดีกว่าทั้งๆที่คบมา 6 ปีแล้ว

“จากโพสต์ของเค้านั่นแหละ เราอ่านแล้วมันจุกพูดอะไรไม่ออกเลย มันชา เราคบกันมา 6 ปี เกิดเรื่องขนาดนี้น่าจะปกป้องเราได้มากกว่านี้ ยิ่งได้อ่านก็ไม่ได้ทำให้หยกสบายใจขึ้นเลย และเค้าทิ้งระยะปรับความเข้าใจกับหยกนานพอสมควร ปล่อยให้ผ่านมา 10 กว่าวันแล้ว”

แอมป์ได้ให้สัมภาษณ์ขอโทษเราต่อหน้าสื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“หยกก็ได้อ่านแล้วในสิ่งที่เค้าพูด แต่อาจจะช้าไปแล้วกับความรู้สึกของหยก จนเราตัดสินใจแล้ว”

ก่อนหน้านี้ได้ถามความจริงกับแอมป์หรือยัง อาจจะเข้าใจผิดจริงๆก็ได้

“คือหยกเคยได้ยินมาก่อนหน้านี้แล้วเรื่องเค้าก็เคยถามเค้า เค้าก็บอกไม่มีอะไรหยกเลยเชื่อใจเค้ามาตลอด เพราะปกติมือถือของแอมป์ หยกไม่เคยหยิบมาเช็กเพราะถือเป็นการให้เกียรติกัน คบกันขนาดนี้แล้ว แต่กับครั้งนี้หยกได้เห็นไลน์ของสองคนคุยกัน หยกถึงโพสต์ไอจีอย่างที่เห็น”


ยังโกรธแอมป์อยู่รึเปล่า

"มันเป็นเรื่องของความรู้สึกขอไม่พูดดีกว่า"

หลังเกิดเรื่องมีใครเป็นกาวใจเคลียร์ให้หยก-แอมป์

“ไม่ค่ะ เพราะเกิดเรื่องหยกเก็บตัวเงียบๆ มีไปต่างจังหวัดบ้าง ขอตั้งสติเพื่อตั้งรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนหยกมีคำตอบมีชีวิตต้องไปต่อ”

เกิดกระแสทีมหยก

"เป็นความคิดเห็นของแต่ละคนเราห้ามไม่ได้ แต่ก็เป็นกำลังใจที่ดีอย่างหนึ่ง พอเกิดเรื่อง พ่อแม่และน้องชาย คนรอบข้างก็ให้กำลังใจกันหมดเพราะหยกคบกับเค้ามานานขนาดนี้น่าจะมีจุดเริ่มต้นอนาคตที่ดีร่วมกัน เพราะที่ผ่านมาเราฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาก็เยอะ แต่มาถึงตรงนี้มันก็ไม่ใช่แล้ว"

แอมป์บอกเค้าเป็นคนเฟรนด์ลี่ไม่ได้คิดอะไรกับพีพีเลย

"เรื่องที่เค้าเฟรนด์ลี่ก็พอทราบเราก็จะไม่วุ่นวาย แต่ครั้งนี้ไม่ไหวจริงๆ ทำอะไรหยกมีเหตุผลค่ะ"

ภาพกรวดน้ำคนมองเป็นการกรวดน้ำคว่ำขันให้คู่กรณี

“อ่อ ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ภาพอันนี้เป็นการทำบุญประจำปีที่บ้านหยกเลยเขียนขอให้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น ไม่ได้มีเจตนากระทบใคร ตอนนี้หยกอยากจบเรื่องนี้แล้วเพราะเหนื่อยกับมันมามากแล้ว ยอมรับช่วงเกิดเรื่องทั้งร้องไห้และเสียใจมาก มันสับสนไปหมดผิดหวัง เพราะ 6 ปีที่เราคบกันกลายเป็นว่าไม่มีความหมายอะไร”

Google Plus
- Advertisement -