- Advertisement -
loading...

แม่ร่ำไห้ใจจะขาด!! บีบคอลูกชายตายคามือ ด้วยสาเหตุที่ใครฟังแล้วต้องหดหู่ใจ


แม่ชาวศรีสะเกษฆ่าลูกชายวัย 19 ปี คลั่งยาบ้าอาละวาดใช้ท่อนเหล็กไล่ทุบตีขอเงิน 6,000 บาทไปแทงพนันบอล-ซื้อยาบ้า จึงฮึดสู้ขึ้นคร่อมบีบคอลูกชายคนเดียวดับอย่างน่าอนาถ เผยขอเงินไปซื้อยานรกเมาแล้วไล่ทุบตีทำร้ายแม่ คนในบ้าน และทำลายข้าวของเป็นประจำทุกวัน

เมื่อเวลา 01.30 น. วันนี้ (19 ม.ค.) ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เสถียร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุแม่ฆ่าลูกชายคนเดียวที่บ้านเลขที่ 65 ม.6 บ้านก้านเหลือง ต.หมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านพากันมามุงดูเหตุการณ์อยู่ และบริเวณพื้นหน้าบ้านพบศพของชายวัยรุ่นคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นายเกษมสันต์ ผงกุลา อายุ 19 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว มีร่องรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ มีบาดแผลที่บริเวณหน้าแข้งขวาและฝ่ามือซ้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ใกล้กันพบนางวิไลวรรณ ผงกุลา อายุ 47 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นั่งร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจอย่างหนักอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยมีเพื่อนบ้านคอยปลอบใจ รอบบริเวณบ้านมีร่องรอยกระจกหน้าต่างแตก 1 บาน และรถยนต์ปิกอัพมีร่องรอยคล้ายกับโดนทุบด้วยของแข็งเสียหายเล็กน้อย
สอบสวนเบื้องต้น นางวิไลวรรณให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนเป็นคนใช้มือบีบคอนายเกษมสันต์ ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของตนจนเสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุนายเกษมสันต์จะขอเงินตนวันละ 1,000 บาทเพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพเป็นประจำทุกวัน เมื่อเมายาบ้าแล้วอาละวาดไล่ทุบตีคนในบ้านและทำลายข้าวของในบ้าน ซึ่งในครั้งนี้ นายเกษมสันต์ได้มาขอเงินจากตนจำนวน 6,000 บาท โดยบอกว่าจะนำเงินไปแทงพนันบอลและซื้อยาบ้ามาเสพ แต่ตนมีเงินอยู่เพียง 1,000 บาท จึงได้รีบเดินทางเข้าไปที่ตัว อ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารมาจำนวน 5,000 บาท รวมกับเงินที่ตนมีอยู่ 1,000 บาทเป็น 6,000 บาท


ขณะจะนำเอาเงินมาให้นายเกษมสันต์ที่กำลังเมายาบ้าเพราะเสพยาบ้าอย่างหนัก แต่ตนยังไม่ได้เอาเงินให้นายเกษมสันต์ เพราะนายเกษมสันต์ได้เดินไปหา น.ส.นภาพรรณ ซึ่งเป็นพี่สาวที่กำลังล้างจานอยู่หลังบ้านเพื่อจะเอากุญแจรถจักรยานยนต์ แต่ว่า น.ส.นภาพรรณเอากุญแจรถให้ช้า ทำให้นายเกษมสันต์โมโห และเพราะกำลังคลั่งยาบ้าจึงได้นำเอาท่อนเหล็กมาไล่ตี น.ส.นภาพรรณ และใช้ท่อนเหล็กทุบทำลายข้าวของในบ้าน จากนั้นนำท่อนเหล็กมาไล่ตีตนที่บริเวณหน้าบ้าน


นางวิไลวรรณให้การด้วยน้ำตานองหน้าต่อว่า ตนได้พยายามวิ่งหนี แต่นายเกษมสันต์ได้วิ่งไล่ตาม ซึ่งตนได้แย่งเอาท่อนเหล็กมาได้ จากนั้นด้วยความโมโหสุดขีดที่ถูกนายเกษมสันต์ไล่ทุบตีเป็นประจำทุกวันจึงได้บันดาลโทสะอย่างรุนแรง และได้ขึ้นนั่งคร่อมร่างของนายเกษมสันต์เอาไว้ จากนั้นได้ใช้มือบีบคอนายเกษมสันต์ที่เมายาบ้าอย่างหนักและไม่มีแรงดิ้นรน จนทำให้นายเกษมสันต์ขาดใจตายคามือ จากนั้นตนได้ไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านได้ทราบและแจ้งตำรวจ

เบื้องต้น ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ได้ตั้งข้อหานางวิไลวรรณว่า ฆ่าคนตายโดยเจตนา จากนั้น ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -