- Advertisement -
loading...

หลอนหนักมาก! ศพแม่ค้าสาวที่ขุดเจอเมื่อวันก่อน ลูกสาวเผยแม่มาเข้าฝัน แถมยังเคยคุยไลน์กันทั้งที่เวลานั้นเธอตายไปแล้ว


หลังจากแม่ค้าวัยกว่า 30 ปี หายตัวไปอย่างลึกลับ ญาติพี่น้องได้ออกตามหา แต่ก็ไร้วี่แวว ท่ามกลางความทุกข์ จู่ๆ ผู้ตายก็มาเข้าฝันลูกสาววัย 9 ขวบ ว่าต้องทนทุกข์ทรมาน ไม่ได้ไปผุดไปเกิด ทางครอบครัวจนปัญญาที่จะตามหา จึงหันไปพึ่งร่างทรง ให้คำทำนายว่า แม่ค้ารายนี้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! สาวหายตัวนับปี ญาติไปถามร่างทรงบอกตายแล้วถูกฝังในบ้าน พอลองขุดดูกลับพบศพจริงๆ!!)

ญาติๆ จึงพากันไปค้นหานางชมพูนุช หรือชมพู่ ที่บ้านคุ้งวารี หมู่ 6 ต.บางม่วง จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นบ้านที่ชมพู่เคยอาศัยอยู่กับสามีใหม่และลูกๆ จากนั้นกลับสังเกตุเห็นความผิดปรกติ ในบ้าน และรอบๆบ้าน ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาตลอด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ว่า น่าจะมีศพถูกฝังอยู่บริเวณบ้าน

พบร่องรอยที่คนร้ายพยายามจะฝังอำพรางผู้ตาย ญาติๆยืนยันว่า จำเสื้อผ้าและเครื่องประดับได้ ศพเน่าเปื่อยที่ค้นพบน่าจะเป็น นางชมพูนุช มาศแจ้ง หรือชมพู่ วัย 33 ปีที่หายตัวไปกว่า 1 ปี ไปคลี่ปมฆาตกรรมโหด

หลังได้รับแจ้ง ทีมกู้ภัยได้จัดชุดปฎิบัติการเข้าไปขุดค้นหาศพ จากการสังเกตพบว่า บริเวณที่เป็นหลุมฝังศพมีสภาพดินแตกต่างจากบริเวณอื่น มีหญ้าปกคลุมหนาทึบ แล้วยังถูกคลุมทับด้วยแสลนสีดำ กระเป๋าเดินทางใบเล็กวางทับไว้อีกชั้นเพื่ออำพรางสายตา ใช้เวลาขุดดินลึกลงไปราว 2 ฟุต แทบผงะเจอศพผู้ตายนอนคว่ำหน้า ขาไขว้กันอยู่ มือเกือบจะโผล่ขึ้นพ้นดิน คาดว่า คนร้ายน่าจะรีบร้อนขณะนำศพมาฝัง หัวกะโหลกมีรอยแตก ไม่แน่ใจว่าถูกตีด้วยอาวุธชนิดใด แต่เสื้อผ้า เครื่องประดับอยู่ติดตัวผู้ตายครบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี เพราะสภาพศพเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก

น้องสาวผู้ตายเผย นับแต่พี่สาวหายตัวไปได้ออกตามหาตามที่ต่างๆ ทั้งที่บ้านเพื่อน บ้านแฟนเก่า และบ้านแฟนใหม่ ก็ไม่พบ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าพี่สาวจะเสียชีวิตไปแล้ว เพราะยังเคยส่งข้อความมาในเฟซบุ๊กหาตน บอกว่าจะไม่กลับไปบ้านอีกแล้ว คิดว่าพี่สาวคงจะหนีปัญหาหนักใจเรื่องครอบครัว จนต้องออกจากบ้านไป ญาติๆ จึงหยุดตามหา
กระทั่งมาช่วงหลัง ตนและญาติๆ มักฝันเห็นพี่สาว และเจอเหตุการณ์แปลกๆ จนใจคอไม่ดี ครั้งสุดท้าย มาร้องขอให้ช่วยเหลือ บอกว่าต้องทนอยู่อย่างทุกข์ทรมาน ยิ่งสร้างความกังวล ตนและญาติๆจึงพากันไปหาร่างทรง ทำนายว่า พี่สาวตายไปแล้วศพถูกฝังอยู่ใต้ดินภายในบริเวณบ้าน ตนกับญาติจึงไปประสานเจ้าหน้าที่ลองไปขุดดู แทบช็อค พบศพพี่สาวถูกฝังอยู่จริง ตามที่ร่างทรงบอก

พี่สาว ซึ่งสนิทสนมกับผู้ตายมากกว่าใครๆ เป็นคนซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังนี้ให้น้องสาวอยู่ หลังทราบข่าวก็เสียใจมาก ไม่อยากกล่าวหาว่าใครเป็นผู้ลงมือฆ่าน้องสาว อยากจะให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้าย เพราะลงมือกระทำกับน้องสาวอย่างโหดเหี้ยม จนถึงวันนี้ จะเก็บร่างของน้องสาวไว้จนกว่าตำรวจจะจับกุมคนร้ายได้

ลูกสาวผู้ตายวัย 9 ขวบ พอรู้ว่าแม่ได้จากไปแล้วก็ได้แต่ร้องไห้ไม่หยุด เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ออกตามหาแม่พร้อมกับพี่สาววัย 16 ปีมาโดยตลอด แม่เองเคยมาเข้าฝันถึง 2 ครั้ง ว่าให้ดูแลตัวเอง ทุกวันนี้ตนกับพี่คิดถึงแม่ที่สุดในชีวิตอยากให้แม่กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

เพื่อนบ้านเล่าว่า ก่อนที่ชมพู่จะหายตัวไป มีลูกติดกับสามีเก่า 2 คน ส่วนสามีคนล่าสุดที่มาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ ก็ดูขยันขันแข็งต่างช่วยกันทำมาหากิน ชมพู่ขายผัก ส่วนสามีเลี้ยงปลากัดขาย ไม่เคยเห็นทะเลาะกัน แต่ก็จะไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ที่ผ่านมาเคยได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาเป็นระยะ ก็ไม่นึกว่า จะมีศพฝังอยู่ในบ้าน คิดว่าเป็นซากสัตว์ พอมารู้ว่าเป็นศพก็ตกใจกลัว

เพื่อนสนิทผู้ตายเสริมว่า ที่ผ่านมาชมพู่เป็นคนขยัน ชอบร้องเพลงสร้างเสียงหัวเราะในหมู่เพื่อนแม่ค้า ก่อนจะหายตัวไปมักจะมาปรับทุกข์ว่าทะเลาะกับสามี ต่างฝ่ายต่างมีลูกติดกันมา เพื่อนจึงเตือนให้เลิกคบ แต่เพราะผู้ตายรัก และกำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน จึงไม่ยอมเลิกคบกัน แต่จู่ๆ ก็มาหายตัวไปเฉยๆ ไม่กลับมาที่แผงขายผักอีก
หลังหายตัวไปเพื่อนก็ไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่าหนีไปพักผ่อนทำใจแล้วคงจะกลับมา

รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครสวรรค์ เผย ได้สั่งประชุมติดตามความคืบหน้าจากเจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้อง เบื้องต้นจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เชื่อได้ว่า เป็นศพของชมพู่ หรือ ชมพูนุช มาศแจ้ง และจากการสืบสวนพบว่า ชมพูนุช มีปากเสียงทะเลาะกะสามีช่วงปลายปี 2557 จากนั้นได้หายตัวไปจากบ้าน แต่กลับพบเฟซบุ๊กของผู้ตายยังคงเคลื่อนไหว และมีการไลน์คุยกับลูกสาวและสามี จนถึงช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ทำให้ไม่มีใครสงสัย กระทั่งมาขุดพบศพ

ให้น้ำหนัก ปมฆ่าโหดไปที่การทะเลาะเบาะแวงกับคนในครอบครัวมากกว่า ส่วนเรื่องเงินประกันชีวิตก็น่าสนใจ ผู้ตายทำประกันไว้ 4 แสนบาท ทั้งนี้จะคลี่คลายคดีโดยเร็ว เร่งตรวจพิสูจน์ศพและหลักฐานทางนิติวิทยาศาตร์

อีกคดีฆาตกรรมโหด ฆ่าฝังอำพรางหญิงที่ไม่มีทางต่อสู้ ซึ่งหากเป็นจริงตามที่เพื่อนสนิทบอกเล่า เท่ากับเธอถูกฆ่าพร้อมลูกในครรภ์ ล่าสุดต้องรอผลการพิสูจน์หลักฐาน คลี่ปมใครคือฆาตกร

ตำรวจได้เรียกตัวคนใกล้ชิดผู้ตายมาสอบปากคำ สามี ตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ก็ได้ให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันว่า ไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆและไม่ทราบว่า ศพที่พบเป็นศพใคร หลังจากทะเลาะมีปากเสียงกัน ภรรยาก็หายตัวไปอย่างลึกลับ

ตำรวจชี้ คาดว่าไม่เกิน 2 สัปดาห์ปมปริศนาคลี่คลาย ใครคือฆาตกรโหดฆ่าแม่ค้า นครสวรรค์


ที่มา: ch7
Google Plus
- Advertisement -