- Advertisement -
loading...

เช็คด่วน!! คุณผู้หญิงที่ชอบใส่กางเกงเอวสูงขาสั้น คุณผู้ชายเค้ามีอะไรจะบอก!!


เอามาฝากกันสำหรับสาวๆที่นิยมใส่กางเกงขาสั้นแถมยังเป็นเอวสูงอีกตะหาก เนื่องจากมีคุณผู้ชายไปตั้งกระทู้ในเว็บพันทิปดอทคอมชื่อกระทู้ว่า "คุณผู้หญิงที่ชอบใส่กางเกงเอวสูงขาสั้นครับ ผมมีอะไรมาบอก" โดยเรื่องราวระบุว่า...

กาลครั้งหนึ่ง ณ เมื่อวานมานี้ ผมได้ไปเดินดูเคสมือถือที่เสือป่า พลาซ่า
ระหว่างเลือกๆอยู่นั้นก็มีกลุ่มหญิงสาวหน้าตาค่อนข้างดี 3 คนเดินแทรกเข้ามา

1 คนใส่ยีนส์ขายาว อีก 2 คนใส่เอวสูงขาสั้นมากๆ ผมก็มองสิครับ มองตั้งแต่ด้านหน้าก็ปกตินะครับ เอ้อ ผมลืมบอกไปว่าผมไม่ได้มองเอาเป็นเอาตายนะครับ ผมก็เลือกซื้อของๆผมไป เพราะแฟนมาด้วยครับ ต้องอาศัยจังหวะจะโคน

ร้านเคสร้านนี้นะครับจะอยู่ชั้นบนๆจะมีตรงกลางวางเคสกองกะพื้นและใช้เดินวนดูรอบๆ พอสาวกลุ่มนี้ผ่านผมไปก็ทำให้ผลเห็นด้านหลังของหล่อนๆ เข้าอย่างจัง และมันไม่ใช่อย่างที่คิดครับ มองด้านหลังและค่อนข้างตกใจผมยืนนิ่งไว้อาลัยอยู่ 3 วิ จนแฟนผมเริ่มรู้ตัว และที่น่าตกใจคือไอ้คนงานขายนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านหน้าร้านดันปากไวพูดมาลอยๆว่า โหแมร้งโคตรดำเลยว่ะ คือผมว่า 2 คนนี้ที่เป็นคนงานของร้านน่าจะมองกลุ่มนี้เหมือนกันตั้งแต่ช่วงแรกๆ ไม่งั้นคงไม่อุทานภาพที่เห็นคือน้องผู้หญิงคนนึงที่นุ่งเอวต่ำหันหลังก้มดูเคสที่แขวนอยู่ต่ำประมาณหัวเข่า ก็เลยเห็นบั้นท้ายนึกภาพตามนะครับ คือช่วงขาไปถึงช่วงขาบนๆเลยขาหนีบก็ปกติดีครับ แต่ตรงขอบกางเกงใกล้ๆก้นนี่ต้องเรียกว่า"ดำเมี่ยม" คือด้วยความที่กางเกงสั้นมาก และเห็นชัดเพราะว่าเธอก้มด้วยครับ

แต่หน้าตาเธอสวยคมนะครับ คือจัดว่าหน้าตาดีทีเดียวเชียว คือการแต่งตัวมันทำให้เธอดูแย่โดยไม่รู้ตัวเลยครับ แหม่แต่เพื่อนเธอก็ไม่เตือนกันเลยนะครับ ปล่อยให้ใส่มาได้ ส่วนอีกคนก็นุ่งสั้นนะครับแต่ไม่ดำก็รอดไป

แฟนผมเห็นและมาสะกิดผมขณะที่ผมทำเนียนหันไปทางอื่นแล้วแฟนกระซิบถามว่า นี่ๆ ของชั้นเป็นแบบนั้นป่ะ พลันบอกให้ผมดู ผมก็บอกว่าเฮ้ยบ้า ไม่หรอกน่า

จริงๆผมเคยเจอแบบนี้มามากนะครับ คือโคนขาผู้หญิงบางคนสีคล้ำมากๆแต่ชอบใส่สั้นเสมอTooD คาดว่าเวลาใส่เนี่ยอาจจะไม่ได้มีโอกาสมองเห็นตัวเองจากด้านหลังนะครับ เพราะมันดูลำบากต้องให้คนบอก ฝากไว้เท่านี้ครับ
ที่มา: Pantip
Google Plus
- Advertisement -