- Advertisement -
loading...

เงิบหนัก! ดีเจหนุ่มเร่งกระบะถอยชนเก๋งเอง แต่ดราม่าโวยตัวเองถูกชนท้าย ไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ (ชมคลิป)


แฉสนั่น ดีเจหนุ่มเดือดเร่งกระบะถอยหลังชนเก๋ง อัดยับ 2 รอบ ก่อนอ้างหน้าตาเฉยบอกตัวเองถูกชนท้าย แถมยังให้สัมภาษณ์น่าสงสาร แต่โชคดีที่มีหลักฐานเป็นกล้องหน้ารถ เห็นชัด ๆ ชนเขาก่อน ล่าสุดต้นสังกัดสถานีวิทยุทราบเรื่องแล้ว

เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Alex Lim ได้นำคลิปแฉพฤติกรรมของดีเจประจำคลื่นวิทยุแห่งหนึ่ง มาเปิดโปงในโลกโซเชียลในวันนี้ (8 มกราคม 2559) หลังเกิดเหตุที่ดีเจรายนี้ขับกระบะเร่งเครื่องมาชนท้ายรถคันอื่น แถมแสดงท่าทีกร่างคับซอย แต่กลับออกมาเล่าเรื่องที่ต่างจากความจริงชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.08 น. ทางแฟนเพจ 89.5 Sweet FM ซึ่งเป็นสถานีวิทยุที่ดีเจคนดังกล่าวทำงานอยู่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "89.5 Sweet FM ได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างพุดคุยกับดีเจเก่ง หากได้ผลสรุปยังไง จะดำเนินการแจ้งให้ทราบต่อไป"


ทั้งนี้สำหรับคลิปแฉดีเจคนดังกล่าว แบ่งออกเป็น 3 คลิปด้วยกัน จากคลิปแรกเผยให้เห็นดีเจคนนี้กำลังอ้างว่ารถคันสีแดงพยายามจะขับปาดหน้ารถของตัวเอง แต่เมื่อตัวเองไม่เปิดทางให้ อีกฝ่ายจึงวิ่งลงมาทุบกระจกรถ แล้วจะขับรถชนตัวเอง จนรู้สึกกลัว


จากนั้นก็พาไปชี้ให้ดูแล้วบอกว่า "อย่างที่เห็นอะครับ ชนท้ายผม"


ก่อนจะเล่าต่อว่า หลังจากนั้นฝ่ายเจ้าของรถคันสีแดงก็ลงจากรถจะเข้ามาทำร้ายตัวเอง


แต่พอดีวินมอเตอร์ไซค์แถวนั้นช่วยไว้เลยรอดมาได้ เลยอยากขอความเห็นใจด้วย


แล้วทิ้งท้ายว่า "เจอคนแบบนี้ ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ"


อย่างไรก็ตามเมื่อย้อนกลับไปดูภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในคลิปที่ 2 ปรากฏว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นดูจะไม่คล้ายคลึงกับที่เขาออกมาเล่าเรื่องเป็นฉาก ๆ แม้แต่น้อย เพราะนอกจากตัวเองจะไม่ได้ถูกอีกฝ่ายเข้ามาจะทำร้ายจนกลัวแล้ว ชายคนนี้กลับแสดงท่าทีกร่างอย่างเห็นได้ชัด
เริ่มจากดีเจหนุ่มตะโกนใส่หน้าถามอีกฝ่าย "ทำไม จะทำไม"


จนผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์คันอื่นและคนจากวินมอเตอร์ไซค์ต้องช่วยกันห้าม กันตัวคนขับรถสีแดงออกมา


ขณะที่ตัวเองโทรศัพท์เรียกตำรวจ


ตบท้ายกันด้วยคลิปที่ 3 ซึ่งเผยให้เห็นกันชัด ๆ เลยว่านอกจากฝ่ายรถคันสีแดงจะไม่ได้เป็นฝ่ายชนท้ายแล้ว ดีเจหนุ่มเสียอีกที่เป็นผู้เร่งเครื่องกระบะมาชนเข้าอย่างแรง ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยหลังจากที่คนขับรถสีแดงเดินมาขึ้นรถแล้วนั้น


ดีเจหนุ่มก็เร่งเครื่องกระบะมาชนเข้าอย่างแรง


เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเจ้าตัวได้ขับรถเดินหน้าไป


แล้วกลับมาชนซ้ำอีกครั้ง โดยมีผู้พบเห็นเหตุการณ์พร้อมบันทึกภาพไว้ได้


งานนี้ก็เล่นเอาชาวเน็ตเข้ามาด่ากันสนั่น ที่ดีเจรายนี้โกหกหน้าตาย ปั้นน้ำเป็นตัวทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายขับรถมาชนคนอื่น พร้อมบอกด้วยว่านับเป็นโชคดีของรถคันสีแดงที่มีคนบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ มิเช่นนั้นอาจจะต้องเดือดร้อนจากคำโกหกของอีกฝ่าย ขณะที่หลายคนยังบอกให้ปูเสื่อรอชม ว่าเมื่อดีเจรายนี้เห็นคลิปตัวเองแล้วจะออกมาเปิดไพ่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ อ้างเหตุผลที่ใช้กันเกร่อนี้อีกหรือไม่
ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -