- Advertisement -
loading...

โหดเหี้ยม!!! ไอ้หื่นฆ่าข่มขืนยายวัย 71 ปี ตำรวจตามจับได้คากุฎิพระ สารภาพทำลงไปเพราะแบบนี้!?


เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 23 ม.ค. ที่ สภ.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา พ.ต.ท.วิระ แก้วมณี พงส.สภ.สะเดา รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงชรา ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.ปริก อ.สะเดา สงขลา จึงรายงายไปยัง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.สะเดา พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา พ.ต.ท.ภูวดล อาบทิพย์ สว.สส.สภ.สะเดา และ พ.ต.ท.ปกรณ์ แก้วฤทธ์ สวป.สภ.สะเดา พร้อมรุดไปที่เกิดเหตุ เป็นทางเข้าสวนยางพารา พบเพียงรองเท้าบู๊ตยาง 1 คู่ ยาดม ฟันปลอม 1 ชุด รอยเลือด และมีดกรีดยางตกอยู่ในที่เกิดเหตุ มีร่องรอยการต่อสู้จนเศษหญ้ากระจาย ส่วนยายผู้เสียหาย ลูกหลานได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้ตายเป็นหญิงชรา อายุ 71 ปี อยู่ ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา ตำรวจจจึงได้เก็บพยานวัตถุที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามชาวบ้านว่าสงสัยใครบ้างหรือไม่ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งชาวบ้านได้บอกว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นขี้เหล้า เพราะตั้งวงดื่มกันตั้งแต่หัวค่ำ ตอนนี้หลบอยู่ในวัดบ้านใหม่ ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

ตำรวจจึงติดตาม พบรอยเลือดบริเวณทางเข้ากุฏิ จึงนำตัวนายสุทิน หรือ เขียว เพ็ชรภักดี อายุ 32 ปี อยู่ หมู่บ้านเดียวกัน ต.ปริก อ.สะเดา ที่นอนหลบซ่อนอยู่ในกุฏิพระ อยู่ในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเสื้อยืดสีเหลือง มาทำการสอบสวนที่ สภ.สะเดา ในสภาพเมามาย
ด้าน พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวล รอง.ผกก.สส. กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบร่องรอยขีดข่วนที่ลำตัว และมีแผลที่หัวแม่เท้าซ้าย 1 แผล เกิดจากมีดกรีดยางบาด ซึ่งผู้ต้องหาที่ยังอยู่ในอาการเบลอ ให้การวกวน แบ่งรับแบ่งสู้ว่า ได้ดื่มเหล้าจริง และพบกับผู้ตายกำลังเดินทางไปกรีดยางพารา จึงเกิดอารมณ์ ได้เข้าไปปลุกปล้ำ โดยผู้ตายได้ต่อสู้ จึงใช้มือรัดคอเหวี่ยงผู้ตายจนล้มแน่นิ่ง ก่อนจะรีบวิ่งหนีเข้าไปในกุฏิวัดบ้านใหม่ โดยไม่ได้ข่มขืนผู้ตาย

ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ต้องรอผลพิสูจน์จากทางโรงพยาบาลก่อน ส่วนสาเหตุที่คุณยายวัย 71 ปี เสียชีวิตนั้น รองผกก. กล่าวว่า เนื่องจากที่ศีรษะมีบาดแผลกว้างประมาณ 3 นิ้ว ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่สุด


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -