- Advertisement -
loading...

ปลื้มหนักมาก!! คุณยาย70 ประกาศยกสมบัติกว่าล้านบาทให้ "เจมส์ จิรายุ" ขอแค่เพียงสิ่งนี้เท่านั้น


คุณยายวัย 70 ปลื้มพระเอก "เจมส์-จิ"สุดๆ ประกาศมอบบ้าน-ที่ดินและเงินอีก 1 ล้าน ให้พระเอกดังช่อง 3 แบบฟรีๆ ไม่มีเงื่อนไข ขอแค่ได้เห็นตัวจริงๆ เป็นๆ ของพระเอกเจมส์ก็พอ เปิดใจเป็นชาวยโสธรอยู่คนเดียว สามีตายจากไปหลายสิบปี มีลูก 2 คนอาชีพมั่นคงหมดแล้ว ชื่นชอบพระเอกหนุ่มตั้งแต่ดูละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" จากนั้นตามดูทุกเรื่อง ซื้อหนังสือนิตยสารที่มีรูปเจมส์-จิ มาเก็บสะสมตลอด 3 ปี ยืนยันเป็นความรักความชอบแบบผู้ใหญ่รักเด็กเหมือนลูกหลาน ไม่ใช่แบบหนุ่มๆ สาวๆ พร้อมไปพบหน้าพระเอกทุกที่ขอให้นัดมาก็พอ


คุณ ยายวัย 70 แฟนคลับพระเอกดังช่อง 3 สร้างความฮือฮาสุดๆ ครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ม.ค. นางทองบ่อ สุวรรณจันทร์ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ม.5 บ้านยางเดี่ยว ต.หนองเป็ด อ.เมือง จ.ยโสธร เดินทาง มาพบผู้สื่อข่าวที่ที่ทำการสมาคมกู้ภัยอำนาจ เจริญ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ พร้อมด้วยเอกสาร สำคัญต่างๆ โดยแสดงความประสงค์จะมอบทรัพย์สินและเงินสดเป็นล้านบาท ให้กับ "เจมส์"จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกหนุ่มชื่อดังของช่อง 3 โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ มอบให้ด้วยความเต็มใจ ด้วยความเสน่หา เนื่องจากชื่นชอบในการแสดงของพระเอกหนุ่มรายนี้
นางทอง บ่อกล่าวว่า ติดตามผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่มเจมส์-จิรายุ มานาน ตั้งแต่เล่นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ยอมรับว่าชื่นชอบมาก จากนั้นได้ติดตาม ผลงานการแสดงมาตลอดทุกเรื่อง ให้ลูกหลาน หาซื้อหนังสือนิตยสารที่มีรูปของเจมส์-จิรายุ มาเก็บสะสมไว้ดูเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งความชอบที่มีต่อนักแสดงหนุ่มคนนี้ ไม่ได้คิดแบบหนุ่มๆ สาวๆ แต่อย่างใด เป็นความรักความชอบแบบลูกหลานเหมือนผู้ใหญ่รักเด็ก ไม่ได้คิดเป็นอย่างอื่น หากมีโอกาสได้เจอตัวพระเอกหนุ่มตัวเป็นๆ สักครั้ง ตนยินดีจะมอบทรัพย์สมบัติที่มีอยู่พร้อมกับเงินสดอีก 1 ล้านบาทให้ทันที


คุณ ยายวัย 70 แฟนคลับพระเอก กล่าวต่อว่า ตนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว สามีเสียชีวิตจากไปได้เมื่อหลายสิบปีก่อน มีลูก 2 คน เป็นชายและหญิงอย่างละคน ลูกทั้งสองมีการงานทำมั่นคงหมดแล้ว ตนทำพินัยกรรมแบ่งทรัพย์สมบัติให้ลูกทั้งสองเรียบร้อย ตอนนี้อาศัยอยู่ตัวคนเดียว มีทรัพย์สมบัติเป็นที่นา 16 ไร่ แบ่งให้เพื่อนบ้านเช่าทำไร่ทำนา มีกินมีใช้สุขสบายไม่ได้เดือดร้อนใดๆ


คุณ ยายแฟนคลับเจมส์-จิ กล่าวอีกว่า สิ่งที่อยากจะมอบให้กับพระเอกหนุ่มมี 3 รายการคือ 1.ที่ดินเปล่า เนื้อที่กว่า 2 ไร่ 2.ที่ดินพร้อมบ้าน เนื้อที่ 35 ตร.ว. และ 3.ที่ดินพร้อมบ้านห้องแถว 5 ห้อง เนื้อที่ 35 ตร.ว. รวมมูลค่าทรัพย์สินทั้ง 3 รายการ ประมาณ 1 ล้านกว่าบาท ที่ดินทั้งหมดอยู่ติดถนนสายหลัก ไปมาสะดวก


"ยายจะมอบให้กับ เจมส์แบบฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น หากเจมส์จะให้เดินทาง ไปมอบให้ที่กรุงเทพฯ ยายก็พร้อมจะไป ขอแค่นัดบอกสถานที่มาให้ชัดเจน ยายขอเพียงแค่มีโอกาสได้พบหน้าพระเอกหนุ่มที่คลั่งไคล้ และชื่นชอบสักครั้งในชีวิตก็พอ และยายยังตั้งใจจะมอบเงินสดอีก 1 ล้านบาทให้ด้วย ขอให้ได้เจอเจมส์ตัวเป็นๆ จริงๆ ยายก็พอใจแล้ว" คุณยายแฟนคลับพระเอกชื่อดังกล่าว

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -