- Advertisement -
loading...

"กั้ง โซฮอท" กะเทยสุดโหด ฉุนหมาเพื่อนทำห้องรก จับชิวาวาโยนลงตึก 5 ชั้น !!


          กลุ่มคนรักหมาเดือด ! ไฮโซสาวประเภทสอง ฉุนจัด หมาเพื่อนทำห้องรก จับโยนตึก 5 ชั้น เผยเคยบอกแล้วว่าไม่ชอบสัตว์ แต่เจ้าของหมาอ้อนวอนเลยยอม แต่เจอทำห้องรก อึไม่เป็นที่ เลยบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าว

          ทำเอากลุ่มคนรักหมาในโลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ.. เมื่อ คุณ Merika' Maken Lanes ได้โพสต์ข้อความและภาพ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 เล่าว่า หมาน้อยพันธุ์ชิวาว่า ชื่อว่า "น้องหลี" ถูกคนใจร้ายจับโยนลงมาจากตึกชั้น 5 และร่างของสุนัขได้ตกลงมานอนอยู่ที่หลังคาบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งสภาพของสุนัขตัวนั้นขาหัก เลือดออกบริเวณกกหู และตายตาไม่หลับ โดยเจ้าของสุนัขเล่าว่า ตอนที่เจอสุนัข เธอก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้แล้ว          ทั้งนี้ผู้ที่ฆ่าสุนัขของเธออย่างไม่ไยดีคือ สาวประเภทสอง ผู้เป็นเพื่อนของเธอนั่นเอง ซึ่งเมื่อเธอเห็นน้องหมาของเธอกลายเป็นซากศพนอนอยู่บนหลังคาก็ถึงกับใจสลาย โทรติดต่อกู้ภัยให้มานำร่างของหมาเธอลงมา พร้อมกับเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ นอกจากนี้ เจ้าของสุนัขยังอ้างว่า ก่อนหน้านี้ สาวประเภทสองรายดังกล่าว เคยฆ่าแมวตาย ด้วยการเอามีดฟัน ไม่ก็เอาหินทุบหัว และครั้งนี้ก็มาโยนหมาของเธอ เรียกได้ว่าเป็นคนใจดำอำมหิตผิดกับหน้าตามาก ๆ
          อย่างไรก็ดี หลังจากที่เธอไปแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ก็ออกหมายเรียก โดยบุคคลดังกล่าวใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า กั้ง โซฮอท (นายยลดา จำปาศรี) และเมื่อผู้ถูกกล่าวหามาถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้เคลียร์กัน

          จากการสอบสวน นางสาวเมยานี สิทธิสุข อายุ 23 ปี เจ้าของสุนัข ให้การว่า สุนัขตัวนี้ชื่อ เดหลี่ เลี้ยงมา 4 ปี และได้มาขอพักอาศัยอยู่กับ นายยลดา จำปาศรี อายุ 23 ปี เพื่อนสาวประเภทสอง ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง พักอยู่ด้วยกันมา 9-10 วันแล้ว คืนเกิดเหตุประมาณ 3 ทุ่ม ตนและเพื่อนอีก 5-6 คนได้ออกไปดูคอนเสิร์ตที่ย่านบางกะปิ แต่นายยลดาแต่งตัวช้าเลยขอตามไปทีหลัง และหลังจากดูคอนเสิร์ตเสร็จ นายยลดา บอกว่าขอกลับห้องก่อน และเมื่อตนกับเพื่อน ๆ กลับมาอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว เพื่อนของตนก็สังเกตเห็นสุนัขหน้าตาคล้าย ๆ กับ เดหลี่ ของตน นอนอยู่บนหลังคาบ้านที่อยู่ติดกับอพาร์ทเม้นท์ จึงพากันไปดู เมื่อตนไปถึงก็ทำใจไม่ได้ ร้องไห้จะเป็นลม ก่อนที่จะขึ้นไปเคาะประตูห้อง และพบว่าข้าวของของตนถูกเอามากองไว้หน้าห้อง และนายยลดาไม่ยอมเปิดประตูให้ จึงได้ตัดสินใจแจ้งความดังกล่าว
          ทางด้าน นายยลดา ก็ได้เข้ามาให้ปากคำเช่นกัน โดยบอกว่า ระหว่างที่นางสาวเมยานีมาพักที่ห้องก็บอกตลอดว่าไม่ชอบสัตว์ ๆ อีกทั้งทางอพาร์ทเม้นท์ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยง แต่นางสาวเมยานีอ้อนวอนจนตนใจอ่อน แต่ระยะหลังเริ่มหมดความอดทน เพราะสุนัขขับถ่ายไม่เป็นที่ เหม็นไปทั่วห้อง จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ตนกลับมาเห็นข้าวของกระจัดกระจายไปหมด จึงเกิดบันดาลโทสะโยนข้าวของของนางสาวเมยานีไว้นอกห้อง และจับสุนัขโยนไปที่นอกระเบียงด้วย


          พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ระบุว่า ทางผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นคนโยนสุนัขจริง จึงแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และทำการทารุณกรรมสัตว์ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ ซึ่งทางญาติได้นำเงิน 20,000 บาท มาประกันตัวไป และพรุ่งนี้ (28 มกราคม) เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปส่งฟ้องศาลแขวงอาญา รัชดา ต่อไป

          ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับคดีโยนสุนัขลงจากตึกชั้น 5 ในครั้งนี้ เข้าข่ายเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ พ.ศ. 2557 เป็นความผิดตามมาตรา 20 ห้ามมิให้ผู้ใดกระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร และมีการกำหนดโทษไว้ในมาตรา 31 ว่า ผู้ใดฝ่าฝืนมาตรา 20 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ


          ขณะที่ หมวย โซฮอต ที่มีภาพติดอยู่ในข่าวทารุณกรรมสัตว์ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก หมวย โซฮอท ว่า ตนไม่ใช่คนโยนหมาลงไป แต่จริง ๆ แล้วเป็น กั้ง โซฮอต หรือชื่อเดิมชื่อว่าแอร์เป็นคนฆ่า ยอมรับว่ารู้จักกะเทยคนนี้ เขาบอกว่าเป็นแฟนคลับมาขอถ่ายรูปด้วย จริง ๆ แล้วไม่สนิทเลย ตนเองนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้ และขอประณามการกระทำดังกล่าวด้วย


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -