- Advertisement -
loading...

35 ปีแห่งรัก!! หลังถูก “ป๋าเทพ” บอกเลิกรา ล่าสุด "คุณจุ๋ม" ภรรยาของป๋ากลับมาเป็นแบบนี้แล้ว


ลูกๆ เฮ ป๋าเทพ คืนดีเมียมา 2 เดือนแล้ว ฝ่ายภรรยาเผยไปง้อที่ร้านข้าวแกงเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ฟุ้งตอนนี้ช่วยกันลุยทำธุรกิจขนมเปี๊ยะ เปรยเตรียมเปิดสาขาที่นวมินทร์ รับแม้จะดีกันแต่ก็มีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่รุนแรง

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีข่าวว่าตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม ได้เลิกรากับภรรยาที่อยู่กินกันมานานเกือบ 35 ปี อย่าง จุ๋ม ภัสราวรรณ สร้างความตกใจให้กับหลายคนไม่น้อย กับการแยกทางกันของคู่รักคู่นี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ พี่จุ๋มเคยให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตามาแล้ว ส่วนทางป๋าเทพก็ไม่ค่อยอยากจะเปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่จบลงสักเท่าไร แต่ล่าสุด มีข่าวออกมาว่าป๋าเทพและพี่จุ๋ม ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งแล้ว งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้ต่อสายตรงถึงพี่จุ๋มว่าข่าวที่ว่านั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งพี่จุ๋มเปิดเผยด้วยน้ำเสียงสดใสว่า

“เรื่องจริงค่ะ ตอนนี้เรากลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว ประมาณ 2 เดือนได้แล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จุ๋มก็ได้กลับมาอยู่กับป๋า มาช่วยป๋าทำขนมเปี๊ยะขายค่ะ”

ใครเป็นฝ่ายง้อก่อน ?

“ไม่เชิงง้อหรอกค่ะ แต่จุ๋มไปหาป๋า หลังจากที่เราได้ข่าวว่าป๋าเปิดร้านข้าวแกง ลูกๆ เห็นป๋าว่าป๋าโทรมมาก ก็เลยชวนไปหาป๋า เพราะถ้ายิ่งปล่อยให้นานไป มันก็จะยิ่งแย่ พอไปถึง จุ๋มก็พูดตลกๆ ขำๆ ว่า เป็นไง มีใครมาแทนที่รึยัง จุ๋มกลับมาแล้วนะ (หัวเราะ) คือเราอยู่กันมานาน ก็ดูกันออก เพราะจุ๋มเองก็คิดว่า ถ้าป๋าไม่มีคนอื่นก็พร้อมที่จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก ไปหาเพราะไปดูว่าเค้ายังรอเราอยู่รึเปล่า (หัวเราะ) เพราะตอนที่เราทะเลาะกัน เค้าไล่เรา เพราะตอนนั้นป๋าคงเครียดเรื่องธุรกิจหมูกระทะ ก็เลยตามใจเค้า แยกกันอยู่ แต่ตอนนั้นที่มันหนัก เพราะว่าเราไม่มีบ้านอยู่ด้วย เรื่องก็เลยแย่ เพราะตอนที่เรายังมีบ้านอยู่ เวลาทะเลาะกันก็แยกห้องกันนอน นานสุดเกือบ 3 เดือน ก็เคยมาแล้ว ยิ่งพอไม่มีบ้าน ไปอาศัยญาติอยู่มันก็ยิ่งแย่ ป๋าเป็นคนพูดแรง แล้วจุ๋มก็เป็นคนขี้น้อยใจ แม้หลายๆ คนจะถามว่าทำไมยังไม่ชินอีก ก็ไม่รู้ซิ แต่ก่อนที่จุ๋มจะมาหาป๋าที่ร้านนะ ป๋าเค้าโทรไปหา 2 ครั้ง แต่ไม่กล้ารับสาย รู้ว่าเป็นเบอร์ป๋า จำได้ เลยให้ลูกสาวรับ (หัวเราะ) คือจุ๋มติดนิสัยนางเอกลิเกมา ต้องเป็นคนดี อ่อนแอ แต่ครั้งนี้ไปง้อป๋า ป๋าก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรมาก แต่ดูออกว่าป๋าโอเคที่เราจะกลับมาอยู่ด้วยกัน”
กลับมาอยู่ด้วยกันเป็นอย่างไรบ้าง ?

“ก็เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้เราเช่าบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวแกง หลังเล็กๆ เอาไว้พออยู่พอนอนได้ ทุกวันนี้ยังนอนที่นอนปิกนิกอยู่เลย เช่าเอาไว้ทำขนมเปี๊ยะ ส่วนร้านกาแฟป๋าก็ให้เพื่อนขาย ร้านข้าวแกงก็ให้ภรรยาเก่าป๋าอีกคนเป็นคนดูแล ตอนนี้เราก็ช่วยกันทำมาหากิน กำลังจะขยายกิจการขนมเปี๊ยะไปแถวๆ นวมินทร์ค่ะ เพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ออเดอร์เยอะมาก ทำจนจุ๋มผอมและป่วยไปเลย ส่วนเรื่องทะเลาะกันมันก็มีบ้างเป็นธรรมดาเป็นเรื่องปกติของครอบครัว แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร แต่ต่อไปจะถึงขั้นแยกกันอยู่อีกมั้ย ไม่น่าแล้วนะ (หัวเราะ)”

แล้วร้านกาแฟที่พี่จุ๋มช่วยท๊อฟฟี่อยู่ล่ะ ไม่กลับไปช่วยลูกทำแล้วเหรอ ?

“ตอนนี้ร้านนั้นปิดไปแล้วค่ะ ตั้งแต่จุ๋มกลับมาอยู่กับป๋า ก็ไม่มีคนช่วยลูกขายของ ฝนก็ตกทุกวันอีก เพราะว่าเราเอาริมฟุตปาทเป็นที่ตั้งโต๊ะ ลูกค้าที่ติดๆ ก็ตามมาหาถึงที่นี่ บอกว่าไม่รู้จะไปนั่งร้านไหน แม่ไม่อยู่ ท๊อฟฟี่ก็ไม่เปิดร้านเลย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เตรียมให้ลูกๆ มาช่วยกันดูแลขนมเปี๊ยะที่นวมินทร์แทนค่ะ”


ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -