- Advertisement -
loading...

หอสุดหลอน !!! ตีสามได้ยินเสียงร้องโหยหวน พอทำใจกล้าขึ้นไปดูถึงกับผงะ เมื่อพบรอยเลือดเต็มพื้น


เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 9 ธ.ค. ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ กัลปนารถ ร้อยเวร สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต ภายในหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 59/45-46 ม. 1 ต.ธนู อ.อุทัย จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธศวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็น หอพัก 2 ชั้น อยู่ในซอยน้องแดง โดยห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นสอง ห้องหมายเลข 210 หน้าห้องมีรอยเลือด พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมา นายกมลภพ เกตุโฉม อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 41 ม. 2 ต.ชานนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกแทงเหนือราวนมซ้ายและขวา รวมสองแผล นำส่ง รพ.ราชธานี


ส่วนภายในห้องปิดไฟมืดสนิท เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดไฟ จึงพบว่าข้าวของกระจัดกระจาย มีรอยเลือดทั่วบริเวณห้อง บนเตียงนอนพบศพ น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.พระนครศรีอยุธยา บ้านอยู่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงชั้นในสีดำเพียงตัวเดียว มีแผลถูกแทงเข้าที่อกและตามร่างกายหลายแห่ง พบมีดปลายแหลมแบบปลอกผลไม้ ยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บเป็นหลักฐาน


จากการสอบถาม นายหมู มีเจริญ อายุ 31 ปี ผู้แจ้งเหตุ ซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัยในหอพักว่าเมื่เวลา 19.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ได้เกิดเสียงทะเลาะกันอย่างหนักจากห้องที่เกิดเหตุ แล้วมีเสียงขว้างปาข้าวของ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งเวลา 03.00 น. ของวันที่ 9 ธ.ค. มีเสียงร้องขอความช่วยเหลือ และนายกมลภพ คลานออกมาจากห้องด้วยอาการบาดเจ็บ จากนั้นก็นอนฟุบลงไป ตนมาพบจึงแจ้งให้รถกู้ภัยมูลนิธิพุทไธศวรรย์ ช่วยกันนำส่ง รพ. ดังกล่าว


จากการสอบถาม นางวันดี สุขทองดี อายุ 64 ปี ผู้ดูแลหอพักดังกล่าวทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนแฟนหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บเป็นพนักงานโรงงานในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ อ.อุทัย โดยมาขอเช่าห้องพักในราคาเดือนละ 1,800 บาท เข้าอยู่ได้ประมาณ 10 วัน ปรากฏว่าผู้อยู่อาศัยข้างห้องบอกว่า มีเสียงทะเลาะกันประจำ ลักษณะน่าจะเป็นการหึงหวงกัน


พ.ต.อ.สุริยา ผกก.สภ.อุทัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน แล้วเกิดทะเลาะกันจนใช้อาวุธมีด แล้ว น.ส.สวย (นามสมมติ) ก็ถูกแทงเสียชีวิต โดยฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บ ซึ่ง จนท.ควบคุมตัวไว้แล้ว ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวงกัน ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป

Google Plus
- Advertisement -