- Advertisement -
loading...

เจอตัวแล้ว! สาวถ่ายโป๊ริมทะเลบางขุนเทียน โผล่โชว์ล้างรถ!! บอกดีเหมือนกัน ทำให้คนรู้จักมากขึ้น


จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ภาพนางแบบสวมชุดไม่เหมาะสมส่อไปทางอนาจารถ่ายภาพแฟชั่นกินรี บริเวณสะพานไม้ทางเลียบชายทะเลบางขุนเทียนซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ และได้รับการติดต่อจากทีมงานถ่ายทำว่าจะพาตัวนางแบบเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ในวันสองวันนี้ ช่วงนี้ขอเวลาทำใจอีกเล็กน้อย โดยบอกว่าที่งานที่ถ่าย ถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนตุลาคม ไม่คิดว่าจะมีผู้นำไปโพสต์จนเรื่องบานปลาย ซึ่งตนก็บอกให้มามอบตัวโดยเร็ว

ล่าสุด มีรายงานว่า หญิงสาวในภาพคือ น.ส.เบน เป็นนางแบบพริตตี้ ในสังกัดอา_โมเดลลิ่ง ที่เคยสร้างความฮือฮาเมื่อครั้งนำนางแบบไปโชว์ในปาร์ตี้สระว่ายน้ำ เปลือยเต้าที่สระน้ำกลางเมืองอุดรธานี เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

โดย น.ส.เบน ยอมรับว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ตนและทีมงานซึ่งมีเพื่อนๆ นางแบบ เช่าเรือนั่งเที่ยวชมวิวตามป่าชายเลน แถวบางขุนเทียน และไปเช่าชุดเครื่องอุปกรณ์เสริมแบบชุดไทยไปสวมใส่ ช่วงนั้นประมาณบ่ายโมงกว่าๆ โดยตั้งใจถ่ายกันเล่นๆ ในทีมงาน เพื่อเก็บไว้ดู เพื่อแก้ไขหากมีงานจริง แต่เนื่องจากการถ่ายใช้กล้องระดับมือโปรถึง 6 ตัว จึงมีบ้างที่กล้องบางตัวจับภาพในมุมที่เห็นของสงวน แต่ก็มีการแชร์กันในกลุ่มเพื่อน ไม่รู้ว่าหลุดไปได้อย่างไร


ยอมรับผิดทุกอย่างและพร้อมที่จะเข้ามอบตัวในตำรวจดำเนินคดี และจะเอาเรื่องคนที่นำภาพแชร์ออกไปจนทำให้เสียหาย โดยยอมรับว่าแรกๆ เครียด แต่มาคิดอีกทีก็ดีเหมือนกัน ที่ทำให้คนรู้จักตนเองมากขึ้น

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.เบน และนางแบบในสังกัด รวม 6 คน ได้ขึ้นทำแสดงการเต้นโชว์ลีลาเซ็กซี่แสดงการล้างรถมอเตอรไซค์แบบไม่มีน้ำ ในงานมอเตอร์โชว์ โดยจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่ จ.อุดรธานี
ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -