- Advertisement -
loading...

ไชโย!! ข่าวดี เผยถ้าพ้นวันศุกร์ไม่มีอะไรน่าห่วง แถม “ปอ” ยังหยอกล้อแบบนี้กับ “โบว์” ได้แล้ว


จากกรณีพระเอกหนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" เข้ารับการรักษาอาการไข้เลือดออกในห้องซีซียู กระทั่งอาการดีขึ้นตามลำดับ รู้สึกตัวและรับรู้ได้ ท่ามกลางกำลังใจของครอบครัวที่เข้มแข็ง แฟนคลับประชาชนตลอดจนดาราชื่อดัง ต่างส่งแรงใจ และมาเยี่ยมอยู่ทุกวัน

กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 3 ธ.ค. นายศรมนตรา พิชัยศรแผลง หรือ "อาน้ำอ้อย" ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่ม ได้อัพเดตอาการ ว่า สำหรับอาการล่าสุดยังไม่มีอะไรออกมาจากทีมแพทย์ อาการยังทรง ไม่มีขึ้นหรือลง 2 วันที่ผ่านมาอาการอยู่ในเกณฑ์ปกติ เพียงแต่เรายังเฝ้าดูอย่างระวัง ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์คือยังอยู่ในภาวะวิกฤติอยู่ ส่วนอื่น ๆ แพทย์ไม่ได้แจ้งอะไร นอกจากอาการทรงอยู่ แต่ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ส่วนที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไตมาพูดคุยกับโบว์นั้น ตอนนี้ทางทีมแพทย์ยังไม่มีอะไรที่ต้องออกมาบอก ทุกย่างยังปกติ ยังควบคุมได้
ส่วนที่ก่อนหน้าที่บอกว่าได้มีการปรับเอนเก้าอี้ปอขึ้นบ้าง นั้นเป็นวิธีทำนองรักษาแผล ให้ปอได้มีการขยับตัวเล็กน้อย เท่าที่ได้ยินมา โบว์ ภรรยาเขาที่ได้เข้าไปเจอ ก็พบว่ามีการสื่อสารที่ชัดเจนขึ้น เช่น หยอกล้อได้ปกติ คือโบว์คุยกับปอ และให้ปอพยักหน้า ให้เอียง ให้กระพริบตา เขาก็ทำได้หมดและดูขยับง่ายขึ้น มือขยับขึ้นลงได้ ถ้าพ้น 48 ชั่วโมง คือจนถึงวันศุกร์นี้ คิดว่าน่าจะไม่มีอะไรแล้ว เพราะตอนนี้อาการทรง รอการฟื้นตัวอย่างเดียว"

อาน้ำอ้อย กล่าวอีกว่า สำหรับการแถลงข่าวจากแพทย์ ท่านได้แจ้งว่าหากไม่มีอะไรที่น่าวิตก หรือมีการเปลี่ยนแปลง ก็ยังไม่ต้องแถลง แต่ถ้ามีอะไรก็จะออกมาแจ้ง เพราะอาการโดยรวมยังทรงมาตลอด 3 วัน ซึ่งถ้าไม่มีอะไรแบบนี้ก็โอเค เป็นอาการที่น่าพอใจ วันนี้คนในครอบรัวก็ไปทำบุญกันหลายคน ภรรยาของปอก็ไป คุณแม่ปอก็ไปวัดสุทัศน์ ส่วนตนก็ไปไหว้ที่วัดแขก สำหรับวันนี้ที่น้องมะลิไม่ได้มาเยี่ยม ไม่ใช่เป็นเพราะไม่สบาย ยังปกติดี แต่วันนี้มีคนดูแลน้องอยู่หลายคน จึงไม่ได้พามา


ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -