- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่านิทาน!! หญิงสาวคบกับแฟนหนุ่มโดยคิดว่าเขาเป็นเพียงลูกชายคนขายปลา จนกระทั่งได้มารู้ตัวจริงของเขาจากนิตยสาร!?


เรื่องราวของสาวออสเตรเลียนามว่า Caitlin Blake-Lane ที่กลายเป็นหัวข้อสนทนาอันโด่งดังของชาวโซเชียล เพราะเธอคือหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาๆ ที่กลายมาเป็นรักแรกพบของชายหนุ่มชนชั้นสูงแห่งประเทศอังกฤษ

นี่คือ Caitlin และ Alexander

ในการแข่งม้าปี 2012 ณ กรุงเมลเบิร์น เพื่อนของ Caitlin ได้แนะนำ Alex ให้รู้จักกัน เขาทั้งสองได้แลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์และเริ่มออกเดท

Alex ต้องการที่จะรู้จัก Caitlin มากขึ้น แต่เมื่อ Caitlin ถามเกี่ยวกับตัวเขา เขามักจะหลีกเลี่ยงที่จะตอบ

พบกันครั้งแรก Caitlin ไม่รู้ภูมิหลังครอบครัวของ Alex เลย

การคบกันในช่วงแรก Alex ได้บอก Caitlin ว่าภายในหนึ่งปี เขาจะต้องกลับประเทศอังกฤษเพื่อจัดการธุรกิจของครอบครัว

ในตอนนนั้น Caitlin ไม่ได้สนใจ เพราะเธอคิดว่าบ้านของ Alex เปิดธุรกิจร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ดปลาทอดและมันฝรั่ง (Fish and Chip) แต่หลังจากที่คบกันเพียงไม่กี่เดือนต่อมา Caitlin ได้อ่านนิตยสารฉบับหนึ่งและพบบทความเกี่ยวกับ Alex และครอบครัวของเขา จากนั้นเธอก็รู้ว่าแฟนของเธอมีชื่อจริงว่า Alexander Clifford เป็นบุตรชายของขุนนางตระกูลชั้นสูงของประเทศอังกฤษและเป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ซึ่ง Caitlin ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตของเธอจะได้พบคนแบบนี้

Alexander Clifford บุตรชายของตระกูลขุนนางชั้นสูงแห่งประเทศอังกฤษ

ถึงแม้ตัวตนจะถูกเปิดเผย ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่เปลี่ยนไป Caitlin และ Alexanderได้หมั้นกันหลังจากที่คบกันมา 1 ปี และหลังจากที่พวกเขาหมั้นกันไม่นาน พิธีแต่งงานก็ได้ถูกจัดขึ้น

Caitlin และ Alexander

Caitlin Clifford (Blake-Lane)

ครอบครัวของ Alexander มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในปี 1086 ตระกูลของ Alexander มีบทบาทสำคัญในบันทึก Domesday และมักจะมีพระราชวงศ์และคนดังมาเยี่ยมเยียนอยู่บ่อยๆ เพื่อนๆของ Caitlin มักจะถามเธอว่า เธอเคยหลงทางในบ้านหลังใหญ่หลังนั้นหรือเปล่า Caitlin ตอบด้วยอารมณ์ขันว่า ครั้งแรกที่เข้าไปฉันหลงทางจริงๆ พวกเขาไม่ได้ใช้ชีวิตแบบโบราณแต่อยู่กันแบบครอบครัวซึ่งอบอุ่นมาก ครอบครัวของ Alexander ยังชอบดูทีวีซีรีส์ในขณะที่รับประทานอาหารเย็นไปด้วย

บ้านของครอบครัว Alexander ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

เริ่มแรก Caitlin ไม่รู้จะบอกครอบครัวของเธออย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอกังวลเกี่ยวกับคู่หมั้นของเธอที่มีชื่อเสียง และจะทำให้เธอและครอบครัวมีระยะห่าง นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องย้ายไปยังประเทศอังกฤษอีกด้วย หลังจากที่สมาชิกในครอบครัวรับรู้เรื่องของเธอ พวกเขามิได้คัดค้านแต่กลับสนับสนุน ทำให้ Caitlin รู้สึกอบอุ่นมาก เธอได้พบกับเจ้าชายและมีความสุขด้วยกัน

ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าจะมีเรื่องราวที่เหมือนนิทานเจ้าชาย-เจ้าหญิงแบบนี้ปรากฏขึ้นในชีวิตจริง แบ่งปันให้เพื่อนๆ ของคุณและขอให้ซักวันคุณจะสามารถพบคนที่เหมาะสมและมีชีวิตที่มีความสุขอย่าง Caitlin

ที่มา: liekr
Google Plus
- Advertisement -