- Advertisement -
loading...

สลดใจ!! หญิงสาวเชื่อคนในแชทบอกว่ามีงานให้ทำ เลยออกไปพบ แต่กลับถูกหลอกไปข่มขืนเสร็จ 6 ครั้ง

ภาพประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก เพียงเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อยากจะทำงานหาเงินมาใช้ด้วยตัวเองของสาวน้อยคนหนึ่งที่ตัดสินใจออกไปพบคนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนหากแต่รู้จักกันผ่านแอพพลิคเคชั่นแชทแอพพลิเคชั่นหนึ่งเท่านั้น และหลังจากนั้นเมื่อเข้าไปในห้องกลับต้องเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่งทั้งหมดเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคุณ สมาชิกหมายเลข 2882974 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ซึ่งเผยแพร่ผ่านกระทู้ที่ชื่อว่า "เราโดนข่มขืนเสร็จ6ครั้ง" โดยมีเนื้อหาดังนี้...


ตอนนั้นเราเล่นวีแชทมีผู้หญิงคนนึ่งติดต่อให้เราไปทำงานสบายได้ค่าขนม สบายๆน้องสนใจมั้ย ออกมาคุยกับพี่.ดเวยความที่เรียนอยู่โง่ โลกสวยออกได้เงินไม่อยากขอพ่อแม่เราเลยตัดสินใจออกไป แต่มันไม่เปนไปตามข้อตกลงสิ.เราไปเจอกันที่หอพี่ผู้หญิงคนนั้นแต่โทดที เปิดประตูเข้าไปมันไม่ใช่ผู้หญิง มีผู้คนนึ่งมันบอกให้เราเข้าไปรอในห้องเราโอเคตกลง หออยู่ใกล้สถานีตำรวจ สักพัก ผู้ชายคนนั้นมันข่มขืนเราเราก็ไม่ได้ยอมนะสักพักเราก็ร้องเเละวิ่งออกไปเปิดประตูแต่มันไม่ได้ผล
ไอ่เลวนั้นมันบอกว่าถ้าร้องโดนโทรมแน่เรากลัวมากเลย เราก็ยังร้องมันทั้งเตะเเละต่อยท้อง มันบอกจะทำให้กุดีๆมั้ย คือตอนนั้นเรายอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้ออกไปจากที่ที่สกปรกตรงนั้น เราโดนมันข่มขืน เราซื้อยาคุมฉุกเฉินมา2กล่อง6 -7ครั้ง เสร็จในทุกครั้ง คือเรากลัวท้องมาก พอมันทำใต้มันก็มาส่งเราที่สอนมอไซด์เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น

เราบอกให้วินมอไซด์ไปส่งเราที่ร้านขายยา เราซื้อยาคุมฉุกเฉินมา2กล่องกินไป สองเม็ดทีเดียว .หลังจากนั้นสักพักเราลองโทรปรึกษารับปรึกษาปัญหาตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์.เค้าบอกเราควรกินตามโดสที่เค้าระบุ เราเลย เริ่มกินใหม่เม็ดที่3วันเดียวกัน ภาวะที่เราจะท้องมันสูงมั๊ยเหตุการมันเพอ่งเกิดขึ้นเมื่อวานตอนแปดโมง เราเครียดมากไม่กล้าบอกใคร.ภาวะที่เราจะท้องมันสูงมั๊ย.เราควรทำไงก่อนที่จะแก้ไขได้ เรานอนไม่หลับ เมนส์เพิ่งหายไปไม่ถึงอาทิตย์รอก้กลัว กลัวทุกอย่างจิตเราตกมาก


และเมื่อกระทู้นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีหนึ่งคอมเม้นที่น่าสนใจและคิดว่าจะเป็นประโยชน์หากมีใครเจอเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันนี้ นำไปใช้ได้เช่นกัน


ถ้านี่เรื่องจริงแนะนำนะคะ
ตื่นมาไปคลีนิคนิรนามนะคะ search หาใน google เอา คีย์เวริ์ดคือ คลีนิคนิรนาม
บอกไปเลยว่าโดนข่มขืน รีบทานยาต้านไว้ รีบไปเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี รู้เร็วมีสิทธิ์หายจาก H.I.V นะคะ

จากนั้นไปแจ้งความค่ะ

ส่วนเรื่องท้อง ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว ก็อย่ากังวลมากค่ะ
โอกาสที่จะท้องน้อยมาก

ห่วงเรื่องโรค กับ แจ้งความดีกว่า

H.I.V หายได้นะ แต่ถ้าเอดส์ ไม่หายนะคะ รีบไปรับยาต้านนะที่มา: Pantip
Google Plus
- Advertisement -