- Advertisement -
loading...

ตำรวจผงะ!! รถเก๋งพระสงฆ์ประสานงาจักรยานยนต์นิสิตดับ 2 ราย แต่กลับพบสิ่งนี้ในกระเป๋าบนรถพระ!!?


เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 9 ธันวาคม ร.ต.อ.มานพ แสงอินทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรวังน้ำคู้ อ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกู้ภัยข่าวภาพเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณ ม.8 บ้านยางโทน ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก เลียบคลองชลประทาน ใกล้เคียงมหาวิทยาลัยนเรศวร พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 20-25 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีชมพู กางเกงสแล็กสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวณัฐชนา อายุ 20 ปี นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภูมิลำเนาเป็นคน ต.นาแซง อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร

พบศพชาย 1 ราย อยู่บริเวณข้างทาง สวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว สภาพร่างกายแหลกเหลว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำตัว จนไส้ทะลัก ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุริยันต์ อายุ 19 ปี อยู่บ้าน ม.3 ต.วังน้ำคู้ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีเทาดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีร่องรอยถูกชนอย่างจังจนสภาพรถพังเสียหายทั้งคัน

ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น สีเขียว หมายเลขทะเบียน กข-3253 พิษณุโลก บริเวณกลางคลองชลประทานเลียบมหาวิทยาลัยนเรศวร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นชาย 1 ราย และพระภิกษุสงฆ์ 2 รูป อยู่วัดชื่อดังในตัวเมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรไปก่อนหน้านี้

โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภายในรถเก๋งพบกระเป๋าเอกสารภายใน มีวิกผมยาว 1 อันชุดชั้นในสีแดง 1 ตัว กางเกงขายาว 1 ตัว ไพ่ 1 สำรับ ถุงยางอนามัย 4 ชิ้น และเงินสดจำนวนหนึ่ง


ขณะที่จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงชนกันดังสนั่น จึงรีบวิ่งมาดู พบผู้เสียชีวิต 2 ราย และซากรถจักรยานยนต์เกลื่อนถนน เมื่อฉายไฟหารถคู่กรณี ก็พบว่าอยู่บริเวณกลางคลองชลประทาน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย และพระภิกษุ 2 รูป ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่ารถเก๋งคันดังกล่าว ได้นำพระทั้ง 2 รูป กำลังกลับวัดมาจากในเมืองพิษณุโลก จนมาถึงที่เกิดเหตุเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของนายสุริยันต์ และ น.ส.ณัฐชนา ที่ขับขี่สวนมาอย่างเต็มที่จนเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป ส่วนวิกผม ชุดชั้นในสุภาพสตรีและถุงยางอนามัยที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นของภายในรถเก๋งนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบต่อไป

Google Plus
- Advertisement -