- Advertisement -
loading...

จับได้แล้ว!! ไอ้มอส แก๊งรุมฆ่าโหดที่กาญจน์ มือเอาตุ๊กตาหิบทุบหนุ่ม 19 ดับ


จากกรณีคดีกลุ่มวัยรุ่น จ.กาญจนบุรี 6 คนยกพวกรุมทำร้าย นายกฤษดา อ่อนน้อม หรือ น้องเอิร์ต อายุ 19 ปี จนเสียชีวิต และร่วมกันทำร้าย นายพีระพงษ์ หรือ นิก เรืองจันทร์ อายุ 22 ปี จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีผู้ต้องหามอบตัวทั้งหมด 4 ราย ยังเหลือผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่อีก 2 ราย คือ นายชัยอนุวัต หรือต้น รอดภัย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.486/2558 และนายนิตินัย หรือมอส วัชรานุทัศน์ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.854/2558 [อ่านข่าว : มอส 1 ในแก๊ง 6 รุมสกรัม โพสต์ท้าทายลงเฟซบุ๊ก ลั่นขอสู้ตาย ไม่ยอมให้โดนจับ]

ล่าสุด วันนี้ (14 ธันวาคม 2558) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี โดย พ.ต.อ. พิสุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ได้เข้าทำการจับกุม นายชัยอนุวัต และนายนิตินัย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนีในคดี หลังจากพบว่าทั้งสองพยายามหลบหนีการจับกุมอยู่ในป่าเขาเขตติดต่อ อ.ท่าม่วง และ อ.มะขามเตี้ย

เบื้องต้นทั้ง 2 คนอยู่ในสภาพอิดโรยและตกใจมากเมื่อเห็นตำรวจบุกเข้าจับกุม เนื่องจากไม่ทันได้ตั้งตัว โดยตำรวจควบคุมตัวทั้งสองไปยังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ทันที ขณะเดียวกันข่าวการจับกุมทั้ง 2 ได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลทำให้ชาวกาญจนบุรีต่างชื่นชมการทำงานของตำรวจเป็นอย่างมาก พร้อมเรียกร้องให้มีการนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนฯ ในเร็ววันด้วย
เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 7 เปิดเผยว่า สามารถจับกุมตัวนายชัยอนุวัต รอดภัย หรือ ต้น อายุ 23 ปี และนายนิตินัย วัชรานุทัศน์ หรือ มอส อายุ 25 ปี ได้ขณะกำลังหลบหนีและอาวุธปืนเตรียมพร้อมต่อสู้ บริเวณพื้นที่รอยต่อระหว่าง อ.เมืองกาญจนบุรี อ.ท่าม่วง และ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี โดยพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย มีคดีติดตัว คือคดีพยายามฆ่าและคดีจำหน่ายยาเสพติดระหว่างหนีประกันชั้นศาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งสำนวนคดีส่งฟ้องศาลเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ 1 ในผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มเพื่อนและตัวของผู้เสียชีวิตมายาวนาน วันเกิดเหตุกลุ่มของตนนั่งอยู่ในร้านอาหารและเห็นอีกฝ่ายตามพวกมาเยอะเพื่อจะมารอทำร้าย กลุ่มตนจึงเดินเข้าไปและเห็นว่ากลุ่มคู่กรณีนั่งกันอยู่ประมาณ 3-4 คน จึงเกิดมีเรื่องกัน
ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -