- Advertisement -
loading...

ศึกตบโนตม!!! เอมมี่ บอกรักผัว VS น้องพาง ตบกันจริงไม่มีมโน (มีคลิป)!!!


กำลังเป็นเรื่้องที่ฮือฮากันไปทั้งโซเชียลในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ 2 เน็ตไอดอลสาวโนตมทั้งคู่ ระหว่าง แอมมี่ บอกรักผัว กับ น้องพาง พัชร์สิตา กับประเด็นร้อนแฉหลังชาวโซเซียลเผยว่าที่ทั้งคู่ตบกันหลัง แอมมี่ บอกรักผัว ไปโพสแฉเรื่องที่ น้องพางไปเอาเงินหรือไปยืมเงินใครสักคนที่ทั้งสองรู้จัก 20000 บาท จากนั้นคนที่เป็นเจ้าหนี้ต้องมาทวงกับ แอมมี่ ที่เป็นเพื่อนของ พาง จนเกิดเป็นดราม่าทั้งด่า ทั้งขุด ทั้งแฉ กันไปมาผ่านโซเชียล แหมและแต่ละคำที่นางๆใช้ด่ากันนะมันแซ่บสุดติ่งดีจริงๆเลยเชียว งานนี้ไม่ได้ทะเลาะกันธรรมดานะตัวเธอเพราะยังมีการนัดตบ ตบ ตบ กันต่อหน้าบรรดาผู้คนมากมายอีกซะด้วย แหมแบบนี้เค้าเรียกว่าเพื่อนรักหักเลี่ยมโหดของแท้เลยนะเนี่ยยย 


และหลังจากที่มีคลิปการรุมตบออกมา น้องพาง ก็ได้มีการโพสต์รูปโชวร์บาดเแผลที่เกิดจากเหตุการณ์นี้ด้วย พร้อมกับโพสต์ข้อความด้วยว่า ...
"ว่าบาดแผลแค่นี้ไม่เจ็บหรอก แต่ที่เจ็บใจมากกว่าเพราะเคยรักและหวังดี ไม่คิดเลยว่าจะโดนใส่ไฟและแทงข้างหลังแบบนี้ พร้อมกล่าวถึง แอมมี่ ว่าให้หัดยอมรับความจริงและเลิกตอแหลกับคนทั้งประเทศ!!!......"

ยังไงถ้าใครอยากจะเผือกต่องานนี้ก็คงต้องไปตามส่องดูกันในเฟซบุ๊คของ2สาวเอาเองเลยนะจ๊ะ


นักเลงมากค่ะอีเอมมี่บอกรักผัว เสอ่ะอีดอกตบไม่ดูกะดูกคนล่ะเบอร์กันเรย เฟี้ยวแดก󾮗🏼 มากัน6,7คน กูไปคนเดียวโดดๆมือเปล่าๆ พอกูขึ้นค่อมไม่ทันกะพริบตา เข้ามาบีบคอจิกคอกู แต่บอกไม่ลุมนะค่ะ หร๋าาา ถุย!!.. แค่จับแยกหร่อ อิดอกตอแหล กูไม่เอ๋อแดกขนาดที่จะไม่รุ้เรื่องอีช้างลากเยส เข้ามาชาร์ตกู3ตัว มือไคต่อมือไคมืออิดอกตัวไหนที่บีบคอกูจิกคอกู อีดอกเอมมี่ไม่ใช่ทศกันมือไม่เยอะขนาดนั้น อีเดกพึ่งเกิดเมื่อตอนปะยุทเปนนายก เสล่อ555555 #ดูคลิปแล้วก้พิจารนากันเองนะค่ะไคได้ไคเสียไคเข้ามาทำไรกู มีทั้งภาพและเสียง󾍃󾍃
Posted by พัชร์สิตา ฐิติธนยิ่งวัฒนา on 31 ตุลาคม 2015

ที่มา: Teenee
Google Plus
- Advertisement -