- Advertisement -
loading...

แก๊งเด็กแว้นเหิมหนัก!! ไล่ตามทุบรถ พ่อค้าขายผักที่มากับภรรยาท้องแก่ เหตุเพราะ...


แก๊งเด็กแว้นเหิม ไล่ตามทุบรถ พ่อค้าขายผักที่มากับภรรยาท้องแก่ ขณะมาส่งของที่ตลาดห้วยขวาง หลังไม่พอใจถูกขับรถเบียด

เมื่อเวลา 01:40น. ผู้เสียหายกับภรรยาท้อง 9 เดือน ขับรถปิคอัพไปรับผักมาจากตลาดสี่มุมเมือง เพื่อนำไปส่งที่ตลาดห้วยขวาง ใช้เส้นทาง ถ.วิภาวดี ขาเข้า เมื่อขับมาถึงช่วง รพ.วิภาวดี พบกลุ่มจยย.ซิ่ง ขับขี่มาในช่องทางด่วนกว่า 10 คัน จึงตัดสินใจเปลี่ยนช่องจราจรแต่ไปเบียดรถจยย.ซิ่ง จึงถูกไล่ตามมาถึง ซ.อินทามระ55 และถูกหินทุบรถจนกระจกแตกหลายจุด เคราะห์ดีตนและภรรยาปลอดภัย แจ้งความแล้วที่สน.ห้วยขวาง

ผู้เสียหายชายที่เป็นคนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อเกิดเหตุตนเองกับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน ได้ขับรถไปรับผักสดจากตลาดไท มาส่งที่ตลาดห้วยขวาง โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิตเป็นประจำ ขณะที่ขับรถมาถึงถนนวิภาวดีฯ ช่วงหน้าโรงพยาบาลวิภาวดี สังเกตเห็นกลุ่มเด็กแว้นขับรถเกาะกลุ่มกันอยู่ ตนจึงเบี่ยงออกมา แต่ไม่ทันได้สังเกตว่าไปถูกรถจักรยานยนต์หรือไม่

จากนั้นเมื่อตนเองขับเลี้ยวเข้าแยกสุทธิสาร มาใช้เส้นทางถนนอินทามระ กลุ่มวัยรุ่นที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ อายุระหว่าง 17-20 ปี ได้ขับขี่รถตามมาประกบรถของตน ก่อนที่จะใช้ก้อนหินทุบกระจกรถรอบคัน และตะโกนเรียกให้ตนจอดรถ เพื่อหวังจะทำร้ายร่างกาย แต่ตนเองเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงรีบขับรถเข้าไปแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง ให้ทำการตรวจสอบ พบว่ารถเสียหายมีรอยกระจกแตก และตัวถังรถถูกทุบจนยุบบางจุด


ทั้งนี้เมื่อวานในช่วงเวลาและสถานที่ใกล้เคียงกัน เพิ่งมีกลุ่มเด็กแว๊นรุมทำร้ายร่างกายและทรัพย์สินเกิดขึ้น...ข่าวเมื่อวานนี้ 9/11/2015

ชายวัย 38 ปี ถูกกลุ่มเด็กแว๊นรุมทำร้าย ขณะขับรถอยู่ถ.วิภาวดี ช่วงหลักสี่ มีจักรยานยนต์ซิ่งมาชนท้าย จึงมีปากเสียงกัน ก่อนถูกกลุ่มเด็กแว๊น 30 คนรุมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บและทุบรถเบนซ์เสียหาย

‪#‎พลเมืองดี‬ คุณรัชตะฯ ผู้ขับแท็กซี่ สีเขียว ทส-5640 ขับผ่านมา จึงรีบกดแตรค้างไว้จนกลุ่มเด็กแว๊นแยกย้าย และขอความช่วยเหลือ กด SOS ผ่านแอพ JS100 ประสานตร.สน.วิภาวดี และสน.ทุ่งสองห้อง มาที่เกิดเหตุ และจนท.กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาล

คุณรัชตะ กล่าวว่า "สังคมน่าจะมีมาตรการที่ต้องช่วยกันทุกคัน ควรที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยเขา คนที่อยู่เฉยๆผมก็รู้ว่าเขากลัว แต่ผมนึกถึง ถ้าเป็นลูกผมล่ะ ยิ่งขณะเกิดเหตุเขามีภรรยามาด้วย แต่เคราะห์ดีภรรยาไม่ถูกทำร้าย ผมทนไม่ได้ เห็นแล้วทนไม่ได้ เมืองไทยทำไมเป็นอย่างนี้"


ที่มา: เฟซบุ๊ก JS100 Radio
Google Plus
- Advertisement -