- Advertisement -
loading...

เตือน!! หมอช้างบอก ราศีที่ต้องรีบทำบุญโลงศพก่อนสิ้นเดือนนี้!!!


ราศีที่ต้องรีบทำบุญโลงศพก่อนสิ้นเดือนนี้ คือ ...?? โอ๊ย !! แค่ชื่อหัวข้อก็น่ากลัวแล้วว่าแต่จะเป็นใครนั้น วันนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูดัง! ขอหยิบดวงเดือนพฤศจิกายน58 หมอช้าง มาเตือนให้คน "ราศีเมถุน" รีบเข้าวัดทำบุญ รวมทั้งทำบุญโล่งศพเพื่ออุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรและเป็นเคล็ดเพื่อต่ออายุ ส่วนคนราศีอื่นๆจะเป็นยังไงบ้างนั่น มาอ่านคำทำนายไปพร้อมกันเลยค่ะ

คนราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 14 เม.ย. - 14 พ.ค. ) 

เดือนนี้ดวงดาวมีโอกาสพลิกผัน การเงินยังไม่ค่อยดีขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ อาจเป็นเพราะการลงทุนเพื่อธุรกิจหรืองานใหม่ๆ แต่ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วงอย่างใด ในด้านสุขภาพขอให้ระวังไว้เป็นพิเศษในเดือนนี้

คนราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง  15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )

เป็นเดือนที่ต้องระวังสัญญาเอกสารส่วนมากเรื่องร้ายๆ จะไปลงที่เรื่องงานซะส่วนใหญ่ เรื่องส่วนตัวไม่ค่อยกระทบ และ ดวงชะตา

คนราศีเมถุน ( เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)  

เตือนเรื่องสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับ ทางเดินหายใจ ความดัน  แก้เคล็ดด้วยการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล หรือ ทำบุญโรงศพ

คนราศีกรกฎ ( เกิดระหว่าง  17 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหลายอย่าง ด้านความรักคนโสดอาจจะเจอในที่ทำงานหรือการไปติดต่อกับลูกค้า แต่ใครที่มีคู่ให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะไว้หน่อย

คนราศีสิงห์  ( เกิดระหว่าง   17 ส.ค. - 16 ก.ย.)  

เดือนนี้เรื่องเงินยังเป็นปัญหาอยู่ แต่ถ้าคุณจัดการดีขึ้นก็ไม่น่าห่วง แต่ในเดือนนี้ชีวิตคุณมาถึงทางแยกต่างๆ เช่น ใครจะเปลี่ยนงาน ย้ายงานใหม่ สามารถทำได้ไม่ได้เกิดปัญหาอะไร อย่างหนึ่งที่ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพ อาการเครียด นอนไม่หลับ หรือ ระบบขับถ่าย  ต้องใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น

คนราศีกันย์  ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)    

ดวงดาวเริ่มมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างจะค่อยดีขึ้นจากเดิมความรักคู่ที่มีการขัดแย้งกันมีโอกาสกับมาคืนดีกัน การงานก็ดีขึ้น

คนราศีตุลย์  ( เกิดระหว่าง 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)    

จังหวะดวงดีขึ้นเยอะ มีการเปลี่ยนในการงานซึ่งจะมีความเจริญมั่นคง หรืออาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องความรัก อาจจะมีความเข้าใจผิดด้วยในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ แนะนำจูงมือกันไปทำบุญจะเสริมดวงเรื่องคู่

คนราศีพิจิก  ( เกิดระหว่าง 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

เตือนให้ระวังจะมีปัญหากับคนรอบข้าง เช่น พี่น้อง  เพื่อนร่วมงาน  หรือแม้กระทั่งแฟนตัวเอง  ลดการปะทะแก้ปัญหาเรื่องการเงิน  ระวังของหาย มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้
angry   คนราศีธนู  ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)  

ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องความเครียดเป็นเดือนที่มีแรงกดดันในการทำงานสูง  บางคนท้อแท้หมดกำลังใจอยากจะเปลี่ยนงานก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นที่แย่ขนาดนั้น  บางคนอาจจะมีการเดินทางไปต่างประเทศหรือว่าไปประชุมไปสัมมนาอะไรต่างๆขอให้ไป เพราะว่าจังหวะดวงนั้นได้เดินทางได้เปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นสิ่งที่ดีเป็นสิ่งที่ช่วยลดความแรงจากดวงดาวที่หนักๆให้น้อยลงได้เช่นเดียวกัน และ เวลาไปไหนในที่ชุมชนขอให้คุณดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของทรัพย์สินของมีค่าให้มากๆมีโอกาสสูญหาย

คนราศีมังกร   ( เกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)  

ในเดือนนี้ดวงดาวค่อนข้างจะแรง ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความก้าวหน้า ความมั่นคงมีมากขึ้น ที่ต้องระมัดระวัง คือ การติดต่อลูกค้าเพราะอาจจะมีสิทธิ์เกิดเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกันเกิดขึ้นได้ง่าย ถ้าคุณใช้ความอดทน ถ้าคุณผ่านเดือนนี้ไปได้ก็จะมีข่าวดี   และต้องดูแลในเรื่องของครอบครัวเป็นพิเศษ อาจจะมีการเจ็บป่วยของคนในบ้าน หรืออาจจะมีการขัดแย้งกันของสมาชิกในครอบครัว ผ่านพ้นจากเดือนนี้ไป สิ่งต่างๆ ที่วุ่นวายก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่เป็นบวกมากขึ้น

คนราศีกุมภ์  ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)    

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องเอาใจใส่นิดนึง เพราะว่าเหมือนกับว่าพลังในการทำงานจะลดน้อยลง เป็นช่วงที่อาจจะมีเรื่องที่มากระทบจิตใจได้ง่าย หรือว่าบางทีคุณอาจจะต้องสร้างสีสัน บรรยากาศในการทำงานซะใหม่ ทำให้ดวงมีพลังเข้ามามากยิ่งขึ้น ข่าวดีอย่างนึงคือ ราศีของคุณเป็นราศีที่จะมีโชคก้อนใหญ่ แม้กระทั้งโชคของอสังหาริมทรัพย์ การขายที่ดิน การขายของชิ้นใหญ่ๆ  ดวงดาวดีๆ ยังพอมีช่วยเหลืออยู่ แต่ถ้าหากคุณปล่อยจากเดือนนี้ไปให้ถึงเดือนธันวาคม เรื่องเล็กอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ และที่สำคัญการไปติดต่อขอความช่วยเหลือพึงพาอาศัยจากใครในช่วงนี้ท่าจะเป็นเรื่องยาก คุณต้องใช้ความสามารถของตัวเองถึงจะเป็นเรื่องดีที่สุด

คนราศีมีน  ( เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)  

เป็นเดือนที่งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก  มีความสำเร็จ  ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  แต่ที่ต้องระวังอย่างหนึ่งก็คือในเรื่องของการเซ็นสัญญาใครที่อาจจะมีการตกลงเซ็นสัญญาในเชิงของธุรกิจร่วมหุ้นลงทุนอะไรต่างๆดูแลให้รอบคอบด้วย โอกาสที่มันจะมีปัญหาความวุ่นวายมีเรื่องจุกจิกกวนใจมีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้น และความเครียดอาจมากระทบกระเทือนในเรื่องของความรักของคุณได้ ดังนั้นการแบ่งเวลาการสื่อสารการคุยกันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับความรักนี้เดือนนี้


ที่มา: Deedaily
Google Plus
- Advertisement -