- Advertisement -
loading...

เมียฆ่าผัวก่อนแจ้งตำรวจ เบื้องต้นอ้างทนไม่ไหว ฝ่ายชายขอมีเพศสัมพันธ์บ่อยเกินไป!!


เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 20 พ.ย. ร.ต.ท ศักดิ์ชัย มีพูน พงส. สภ.กาญจนดิษฐ์ รับแจ้งจาก นางผุสดี อายุ 43 ปี ว่าตนได้ฆ่าสามีตายที่บ้านพักใน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ด้วยการรัดคอด้วยเศษผ้าขาวม้าในช่วงเย็นวันเดียวกัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ ตามที่รับแจ้ง ภายในบ้านหลังดังกล่าว พบศพ นายดำรงค์รัตน์ อายุ 42 ปี สภาพศพ นอนคว่ำหน้าเปลือยกาย มีผ้าขาวม้ารัดอยู่ที่ลำคอ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม. อยู่หน้าห้องนอน ตรวจสอบภายในห้องนอนมีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจายเต็มไปหมด  บนเตียงนอนมีกางเกงชั้นในสุภาพสตรีถอดตั้งไว้ เจ้าหน้าที่สามารถเก็บเศษเส้นผมได้จำนวนมาก พร้อมกับยาเบื่อหนูจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวน นางผุสดี ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าผู้ตายซึ่งเป็นสามีของตนเองกับมือ ส่วนสาเหตุ เนื่องจากทนสามีไม่ไหว ที่รบเร้าขอมีเพศสัมพันธ์อยู่บ่อยครั้ง บางวันร่วม 10 ครั้ง และยังมีพฤติกรรมซาดิสม์ ชอบความรุนแรงก่อนการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง จนในที่สุดตนได้ย้ายไปเช่าบ้านอยู่ที่อื่นใกล้กับที่ทำงาน โดยตนมีอาชีพทำงานในร้านคาราโอเกะ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางไปหาเพื่อขอเงิน 2,000 บาท แต่ตนไม่ให้ จนในที่สุดผู้ตายได้ขับรถมอเตอร์ของตนกลับไปบ้าน ตนจึงต้องตามไปเอารถคืน

ขณะไปที่บ้านผู้ตายได้ใช้ให้ออกไปชื้อยาเบื่อหนู กับเหล้ามาให้ด้วย ให้เหตุผลว่าจะเบื่อหนูภายในบ้าน จากนั้นผู้ตายได้นั่งกินเหล้าจนเมา สักพักได้เรียกตนให้เข้าไปในห้องนอนพร้อมส่งแก้วเหล้าให้ ตนสังเกตว่าสีของเหล้าไม่เป็นปกติ เกรงอันตราย จึงดื่มแก้วของผู้ตายแทน จากนั้นผู้ตายก็เริ่มทำร้ายตบตี ก่อนจะบังคับถอดเสื้อผ้าออกจะมีเพสสัมพันธ์ด้วย ตนก็ยอม แต่อวัยวะเพศผู้ตายกลับไม่แข็งตัว ผู้ตายโมโหทุบตีอีก พร้อมกับลากตนไปรอบๆ บ้าน ทำให้ผมขาดเป็นกระจุก ในที่สุดก็พามาที่เตียงนอน แล้วลงมือบีบคอตน ทำให้มีร่องรอยที่คอ ด้วยความโมโห ตนอาศัยจังหวะที่ผู้ตายเผลอ ต่อสู้จนผู้ตายเสียท่า จึงรีบคว้าผ้าขาวม้ามารัดคอจนถึงแก่ความตายคามือ หลังจากนั้นตนเองได้แต่งตัวและเดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพื่อมอบตัว

นางผุสดี กล่าวว่าผู้ตายมีความต้องการทางเพศสูงมาก วันหนึ่งต้องมีอะไรกับตนวันละเกือบ10ครั้ง ที่สำคัญต้องใช้ความรุนแรงเสมอจนตนทนไม่ได้ จึงต้องก่อเหตุดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนควบคุมผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้านใกล้เคียงเล่าว่าผู้ตายเคยมีภรรยาคนแรกมาก่อน แต่อยู่ๆก็เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นก็มีมาเรื่อยๆ และก็อยู่ได้ไม่นาน ต่างต้องหนีไปกันหมด จนมาถูกฆ่าตายกับภรรยาคนสุดท้าย


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -