- Advertisement -
loading...

ชะลอมหนูหาย!! เมื่อมีคนสงสัยว่าพจมานเว่อร์ชั่นนี้ไม่มีชะลอม "มิน พีชญา" จะตอบว่าไง?!


ออนแอร์ไปได้แค่ตอนเดียวก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด สำหรับละครเรื่องบ้านทรายทอง ที่งานนี้ได้ สาวมิน พีชญามารับบทเป็นพจมาน ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวมิน งานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจและพูดถึงกระแสละครให้ฟังว่า “ ออกอากาศไปวันแรกฟิตแบกค่อนข้างดีนะคะ หายเหนื่อยเลยค่ะถ่ายมาปีกว่า หวังว่าอาทิตย์หน้าจะได้เห็นกระแสที่มากขึ้น รับรองว่าความสนุกจะเพิ่มขึ้น เพราะว่ามีนักแสดงเยอะแยะมากเลยค่ะ มินชอบให้คาดหวัง ให้ติให้ชม เต็มที่เลยค่ะ เพราะว่ามินก็รับฟัง ส่วนใหญ่จะถามเรื่องชะลอมค่ะ เราก็มีเหตุผลว่านี่เป็นบทประพันธ์แบบจริงๆ เสน่ห์ของบ้านทรายทองก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลยค่ะ ”


เผยบินไปอาเจนตินา เพื่อไปทำงานในฐานะพรีเซนเตอร์ ยันไม่ได้อัพค่าตัว หลังมีงานต่างประเทศเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

“ไปอาเจนติน่าไปในงานของพรีเซนเตอร์ค่ะ ไปถ่ายโฆษณาค่ะ แฟนคลับได้เจอก็น่ารักเสมอค่ะไม่ว่าเราจะไปไหนก็ไปเป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวปีหน้ามีบินไปโปรโมทหนังที่ไปถ่ายที่จีน ต้องไปอยู่ที่นั่นซักพักนึงค่ะ ก็ดีนะคะถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ ค่าตัวยังไม่เพิ่มค่ะ มินคนดีคนเดิม เพิ่มเติมเดี๋ยวโทรบอกนะคะ คือปีนี้มินมีละครอีก 3 เรื่องคงต้องอัดละครไปก่อนค่ะ ”

ยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มนักเรียนนอกยังเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

“เป็นเรื่องลำบากใจเลยค่ะ เอางานก่อนดีกว่าค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เขาไม่ได้อยู่ไทย นานๆจะคุยกันทีค่ะ ยังไม่ได้มีความคืบหน้าอะไรค่ะ เมื่อไหร่จะใจอ่อน รอกลับไทยค่อยว่ากันค่ะ ต้องถามเขาค่ะ  มินก็ทำงานตลอด เรายังโฟกัสกับเรื่องงานมากๆ ใครเข้ามาอยากให้เขาเข้าใจในตรงนั้นด้วย ไม่ต้องโกหกกัน ไม่ต้องทำให้ใครเสียใจ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่าค่ะ ตอนนี้เขายังดูเข้าใจค่ะ แรกๆทุกคนดูจะเข้าใจค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ”

ก่อนจบ มิน ขอให้แฟนๆ เป็นกำลังใจ และ แวะมาดูงาน chirstmas tree celebration ....ที่มา: thaiza
Google Plus
- Advertisement -