- Advertisement -
loading...

เอาละสิ!! เมื่อวงในออกมาแฉ ใช้คำว่า "พริตตี้" บังหน้า แต่จริงๆ แล้วไม่ต่างอะไรจากขายตัว


แชร์สนั่น เรื่องฉาวในวงการพริตตี้ รับงานวีไอพี ทำงานไม่กี่ชั่วโมงได้เงินเป็นหมื่น แทบไม่ต่างอะไรจากโสเภณี แค่ใช้คำว่า "พริตตี้" อาชีพที่สาวๆหลายคนอยากจะเป็นบังหน้า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย.58 ในเวบไซต์พันทิปได้มีผู้โพสต์กระทู้ที่ใช้ชื่อว่า "<แฉวงใน>ใช้คำว่าพริตตี้บังหน้า แต่จริงๆแล้วมันคืองาน vip+up ซั่ม" โพสต์โดยคุณสมาชิกหมายเลข 2777380 มาบอกเล่าเรื่องราววงในของวงการพริตตี้ ที่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดเพราะมีการเอาคำว่า "พริตตี้" มาบังหน้า ใช้เวลาทำงานเพียง 2 -3 ชั่วโมงแต่รายได้เป็นหมื่น โดยมีรายละเอียดดังนี้


(ยืมยูสน้องมานะคะ) สวัสดีคะ วันนี้เราจะมาเล่าถึงอาชีพๆนึง ที่คิดว่าหลายๆคนยังไม่ทราบว่ามันมีแบบนี้อยู่ด้วย
แต่ถ้าเป็นคนในวงการที่ทำงานสายนี้ก็คงจะพอทราบอยู่บ้าง มันก็แล้วแต่คะว่าใครจะเลือกไปทางสายขาวหรือดำ
นั่นก็คือพริตตี้ ส่วนตัวเราเองทำในสายสว่างคะขาวสะอาดมากมั่นใจ นั่นก็คือพริตตี้ mc ตากแดดตากลมใช้เสียงทุกวันจนเสียงแหบเสียงแห้ง กว่าจะได้ค่าจ้าง
เช่นเดียวกับพริตตี้ตามงามมอเตอร์โชว์คะ วันๆนึงก็ยืนจนขาแข็ง ต้องพรีเซ้นส์สินค้าอีก บางคนอาจจะคิดว่าพวกเราได้เงินง่าย วันนึงได้เงินตั้งหลายพันงานไหนดีๆหน่อยก็ได้เป็นหมื่น แต่นี่เรายืนขาแข็ง ยืนพูดกันทั้งวันนะกว่าจะได้เงินมา
แต่วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบว่ามันมีงานที่ใช้คำว่าพริตตี้บังหน้า ทำงานแค่2-3 ชม.ได้เป็นหมื่นให้ได้รู้กันคะ
นั่นก็คือ

งาน En มันก็คืองานเอ็นเตอร์เทรนคะ ต้องไปออกนอกสถานที่ตามที่ลูกค้าแจ้งโมมา แล้วโมก็จะมาหาเด็กๆในไลน์กรุ๊ปอีกที เดี๋ยวมีรูปให้ดู งานนี้ก็จะดูแลลูกค้า ยอมให้ลูกค้าหอมจับล้วง แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น เพราะตกลงกันไว้ว่าแค่เอ็นเตอร์เทรน ก็จะมีแค่กินข้าว ดูหนัง ทำตัวเหมือนเป็นแฟนกัน ประมาณนี้คะ จริงๆเราว่างานนี้ยังไม่เท่าไหร่คะ ใสๆเหมือนดูแลลูกค้า แต่รอดูงานต่อไปคะ

ส่วนงาน Vip+Up พูดง่ายๆคืองานซั่ม ตอนแรกมีพวกโมลากเราเข้าไปในกรุ๊ปงงมาก แบบเห้ย หากันโจ่งแจ้งกันขนาดนี้เลยหรอ บอกราคาชัดเจน มันต่างกับขายตัวหรือโสเพณีตรงไหนฟ่ะ ไปดูรูปกันเลยดีกว่า จะได้ห็นภาพเราอธิบายไม่ถูกเราไม่ได้ต้องการอะไรหรอกคะ ที่มาตั้งแบบนี้ แค่อยากให้คนภายนอกเห็นว่ามันเป็นอย่างไร ส่วนตัวเราค่อนข้างไม่ชอบอะไรแบบนี้ เรารู้จักน้องที่ทำงานสายมืดแบบนี้หลายคนคะ ถึงจะได้เงินเยอะจริง แต่ส่วนมากไม่มีเงินเก็บ ส่งเงินเลี้ยงครอบครัวจริงแต่ก็ใช้จ่ายส่วนตัวแบบไม่คิดชีวิต ไม่รู้จักคุณค่าของเงิน เช่าคอนโดหรูๆซื้อของแพง แต่ไร้ซึ่งสมบัติ ตัวเราเองทำวันนี้เพื่อตอนแก่คะ คิดถึงวันข้างหน้าถ้าเราไม่สาวไม่สวยแบบนี้แล้วยังไม่ไหวเลยรีบเก็บเงินเพื่อตอนแก่จะได้สบาย

ฝากอีกอย่าง (ฝากใครก็ไม่รู้) ส่วนมากเด็กที่ทำงานซั่มแบบนี้ไม่ถึง 20 กันเยอะเลยคะ 18-19 กันทั้งนั้น วัยกำลังอยากมีอยากได้ ตามผับก็เหมือนกันน้องๆ PR ก็อายุไม่ถึงกันบึ้ม

**ได้ทำการแก้ไขรูปแล้วค่ะ


ที่มา: Pantip
Google Plus
- Advertisement -