- Advertisement -
loading...

สวย แซ่บเวอร์!!! แม่ค้าส้มตำดีกรีนางงามประจำจังหวัด งานนี้ลูกค้าหนุ่มๆ เลยมาอุดหนุนกันแน่นร้านทุกวัน!!!


ฝันสลาย!! เทพีกาฬสินธุ์ ถูกค่ายเพลงยักษ์ดองจนหมดสัญญา ผันตัวเองเป็นแม่ค้าส้มตำทั้งสวยทั้งแซบ

แบบนี้เขาเรียกว่าฝันสลายทันทีหลังจากที่ ปุยฝ้าย ธัญมน เขจรศาสตร์ อดีตคนดังเทพีกาฬสินธุ์นางนพมาศและทูตวัฒนธรรมกาฬสินธุ์ ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ 3 ปีได้พี่อุ๋น เรนโบว์ เป็นโปรดิวเซอร์ แต่รอจนแล้วจนรอดสัญญาหมด จึงอดเป็นนักร้องตามฝัน ต้องผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าส้มตำที่ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่จนหนุ่มๆแน่นร้าน เธอได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า
“ตอนนั้นปุยฝ้ายได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อนะค่ะ เพราะมันผ่านมาแล้ว ได้พี่อุ๋น วงเรนโบว์เป็นโปรดิวเซอร์ให้ ตอนนั้นก็ฟิตติ่งอะไรเรียบร้อยแล้วนะ เป็นนักร้องดูโอ แนวเพลงประมาณใบเตย อาร์สยาม แต่ปรากฏว่าน้ำท่วมปีนั้น ทุกอย่างก็เลยต้องเบรก เบรกจนเราแก่เลยค่ะ (หัวเราะ) แล้วทางค่ายเพลงก็เงียบไปเลย และพี่อุ๋นก็ลาออกจากค่ายนั้นแล้วถามว่าฝันสลายไหม สลายเลยนะ ปุยอยากเป็นนักร้องมาก ปุยร้องเพลงเก่งร้องได้ดีเลย ไม่แพ้นักร้องคนอื่นๆเลย แต่ว่าตอนนี้อายุปุยอาจแก่เกินไปแล้วมั้ง เขาก็เลยไม่สนใจปุย จากนั้นปุยก็หันมารับงานพิธีกรตามอีเวนท์ต่างๆ จนมาจับธุรกิจแม่ค้าส้มตำ เพราะปุยชอบกินส้มตำมากๆ

ถามว่าสวยแบบนี้มีหนุ่มๆที่เป็นลูกค้ามาจีบไหม มันก็ต้องบ้างแหละค่ะ แต่ส่วนมากก็ประมาณแววเล่นๆ เพราะปุยคุยได้กับทุกคน”ที่ผ่านมามีผลงานอะไรมาบ้าง?
“ ปุยเคยประกวดนางนพมาศ นางสงกรานต์ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ก็ชนะเลิศ และก็ได้เป็นทูตวัฒนธรรมประจำจังหวัด มีเดินแบบถ่ายแบบ มีถ่ายโฆษณาบ้าง แต่ไม่เยอะ มีคนมาทาบทามเล่นหนังเหมือนกัน แต่ปุยไม่ค่อยสนใจเพราะปุยอยากเป็นนักร้องมากกว่า จะมาอยากเป็นดาราตอนนี้ก็คงแก่ไปแล้วค่ะ ถ้าเป็นบทแม่คงจะได้มั้ง

ถามว่ายังอยากร้องเพลงไหม ก็ยังอยากนะ มันเป็นความฝันของปุยอยู่แล้ว ปุยคิดว่าการเป็นนักร้องเราต้องขายเสียงเพลงความสนุกความเป็นตัวของตัวเอง มันไม่เกี่ยวกับอายุ แต่ถ้าเป็นนักแสดงมันต้องเริ่มต้นตั้งแต่อายุน้อยๆนะ ตอนนี้ปุย 28แล้วค่ะ” ปุยฝ้ายกล่าวสามารถติดตามชีวิตแม่ค้าสุดแซบของเธอได้ที่ facebook/tanyamon khajonsart


ที่มา: Cliphotkhaohit
Google Plus
- Advertisement -