- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง!! เมื่อเพจแฟนคลับเผยตั้งแต่ ปอ ป่วย มีผู้วิเศษ 8 คนมาขอช่วย และนี้คือข้อความที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน


จากอาการป่วยของพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎีที่ผ่านมา โดยโรคไข้เลือดออกเเละมีอาการแทรกซ้อนอย่างรุนแรง ทำให้ปัจจุบันยังคงรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ เเต่ในขณะเดียวกันกับที่เหล่าแพทย์และพยาบาลต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ ก็มีเหล่าหมอดู หรือผู้ที่อ้างตัวเป็นผู้วิเศษหลายต่อหลายคนที่ออกมาพูดว่าสามารถช่วยเหลือชีวิตหนุ่มปอให้กลับมาได้ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เฟซบุ๊คเพจ “ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ” ก็ได้ออกมาโพสต์รวบรวม 8 เหตุการณ์ในช่วงเวลาป่วยของหนุ่มปอ ที่มีเหล่าผู้วิเศษติดต่อเข้ามา ดังนี้

ตั้งแต่พี่ปอป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลก็มีเหล่าผู้วิเศษได้ติดต่อเข้ามามากมาย ที่จะเล่านี้ไม่ใช่เป็นการลบหลู่นะครับ

เรื่องที่ 1 ฤาษีขอไข่ต้ม
มีฤาษีใช้ Facebook ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจบอกว่าขณะที่เขากำลังนั่งฌานอยู่นั้นเขาได้พบกับดวงญาณของพี่ปอ มาขอความช่วยเหลือจากเขา เขาจึงอยากจะช่วยเหลือแต่มีข้อแม้เราต้องนำไข่ต้มจำนวน 9999 ฟอง นำมาให้เขาทำพิธี หากไม่ทำภายในสามวันปอจะมีอันเป็นไป ซึ่งนี่ก็เลยมาแล้วครึ่งเดือน

เรื่องที่ 2 พระเป็นร่างทรงฤาษี
ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจว่าต้องให้เขามาทำพิธีบวงสรวงที่หน้าห้องของพี่ปอ เพื่ออันเชิญปู่ฤาษีมาคุ้มครองพี่ปอ โดยมีการขอค่าทำพิธี 20,000 บาท ซึ่งทางเราให้ไปติดต่อกับรพ.รามาเอง เขาก็เงียบไป

เรื่องที่ 3 ไถ่วัวเท่าอายุพี่ปอ
มีร่างทรงติดต่อเข้ามาบอกว่าถ้าอยากให้พี่ปอหายต้องเอาเงินจำนวน 200,000 บาทมาให้เขา เขาจะนำไปไถ่วัวเท่าอายุพี่ปอ แล้วเขาจะต่อรองกับเจ้ากรรมนายเวรของพี่ปอให้

เรื่องที่ 4 นิมนต์พระเท่าอายุพี่ปอ
ร่างทรงพระศิวะติดต่อเข้ามา บอกว่าต้องนิมนต์พระสงฆ์จำนวนเท่าอายุของพี่ปอเข้าไปทำการสวดสะเดาะเคราะห์รอบเตียงของพี่ปอ ซึ่งเราพยามอธิบายให้ฟังแล้วว่าเป็นไปไม่ได้ หาว่าเราไม่เชื่อด่าเราอีก

เรื่องที่ 5 วิญญาณพี่ปอเบื่อโลกมนุษย์
ร่างทรงอ้างว่าวิญญาณพี่ปอออกจากร่างไปอาศัยอยู่กับเขา เขาอ้างว่าพี่ปอเบื่อชีวิตบนโลกนี้ เลยไปขออยู่ที่ตำหนักของเขา เขาหมดเงินวันละหลายพันบาท เพราะต้องซื้อของไหว้พี่ปอ เลยอยากให้ทางเราช่วยออกเงิน 5555555

เรื่องที่ 6 วิญญาณพี่ปอหลุดลงไปในเมืองบาดาล
ก็เหมือนเดิมคือต้องการเงินไปทำพิธีเชิญพี่ปอกลับมา

เรื่องที่ 7 ต้องทำพิธีขอขมา
เขาอ้างว่าเป็นเพราะพี่ปอปิดบังเรื่องน้องมะลิ สิ่งศักดิ์สิทธ์เลยโกรธจึงลงโทษ (อันนี้ปัญญาอ่อนมาก)

เรื่องที่ 8 พี่ปอไปเข้าฝันเขา ขอร้องให้เขาติดต่อมา
ซึ่งผมก็งงว่าทำไมไม่ไปติดต่อคนในครอบครัว อ้างว่าพี่ปอขอร้องให้เปลี่ยนชื่อ พี่ปอไม่ชอบชื่อ ทฤษฎี จึงไม่เข้าร่าง 5555555

นี่แค่น้ำจิ้มๆย่อมาเฉยๆ ยังมีเรื่องอีกเยอะมากๆ บางคนส่งข้อความต่อว่า พี่ปอหายแล้วอย่าลืมเอาลิเก มาถวายนะ พี่ปอหายเพราะเจ้าแม่เขาช่วย บางคนบอก พี่ปอหายแล้ว ขอให้นำสิ่งนั้นสิ่งนี้มาถวาย เพราะเป็นคนแอบช่วย บางคนก็แช่งชักหักกระดูกเราอีก ถ้าไม่เชื่อเขาจะทำให้ตายภายในสองปี ภายใยสามวัน อะไรก็ไม่รู้มั่วไปหมด แต่ส่วนใหญ่พอหมอออกแถลงการณ์คนพวกนี้จะส่งเรื่องมาทักทันที ว่าเดี๋ยวจะเป็นนี่เป็นนั่น ทางเราก็จะเฉยๆได้แต่รับฟ้งไว้ ลองคิดดูสินี่ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัวพี่ปอนะ ยังเจอเยอะขนาดนี้เลย พูดแล้วเหนื่อยแทน 55555ที่มา: เฟซบุ๊คเพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ | เรียบเรียงโดย: ข่าวเด่น คลิปดัง
Google Plus
- Advertisement -