- Advertisement -
loading...

คนเช่าสงสัย เสียงทีวีห้องข้างๆ เปิดทิ้งไว้ 3 วัน เลยให้เจ้าของหอไปเช็ค..แทบช็อก!


ชาวหอพักแจ้งเจ้าของได้ยินเสียงห้องพักหนุ่มใหญ่เปิดทีวีทิ้งไว้นานกว่า 3 วัน เคาะเรียกเจ้าของห้องไร้การตอบรับ เปิดห้องแทบช็อก พบเป็นศพเลือดนองนอนขึ้นอืดอยู่บนเตียง

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 10 พ.ย. ร.ต.ท.ภัคภพ พูลเพิ่ม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ รับแจ้งมีคนตายไม่ทราบสาเหตุ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ซอยเทพมงคลเหนือ 1 ห่างจากวัดเทพมงคล เพียงแค่ 200 เมตร จึงประสานแพทย์เวร รพ.อำนาจเจริญ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักรวม แบ่งให้เช่า สูง 2 ชั้น พบศพผู้ตายทราบชื่อภายหลัง คือ นายพรพิชัย อายุ 51 ปี อยู่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทดังจำหน่ายโทรศัพท์ ภายในห้อง A-5 สภาพศพเปลือยเปล่าท่อนบน ขาทั้งสองข้างอยู่ในลักษณะสวมเข้าไปในขากางเกงข้างซ้ายด้านเดียว นอนขึ้นอืดเลือดไหลนองพื้นและบนเตียงนอน ส่งกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา แพทย์เวรจึงได้ชันสูตรศพเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน
นายวัฒนา นรารักษ์ เจ้าของหอพัก เผยว่า วันนี้ชาวหอได้มาแจ้งกับตนว่าที่ห้อง A-5 ซึ่งเป็นห้องของผู้ตาย มีการเปิดทีวีทิ้งไว้นานกว่า 3 วันแล้ว ก่อนหน้านี้ชาวหอเคาะประตูเรียกผู้ตาย เพื่อที่จะสอบถามแต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด จึงได้มาแจ้งกับตน หลังจากได้รับแจ้ง ตนจึงได้ลองเคาะเรียกผู้ตายอีกครั้ง เมื่อไม่ได้รับการตอบรับ ตนจึงได้นำกุญแจสำรองมาไขเปิดประตูห้องดังกล่าว ก็พบว่าเจ้าของห้องนอนเสียชีวิตดังกล่าวแล้ว

ร.ต.ท.ภัคภพ พูลเพิ่ม เปิดเผยว่า จากการชันสูตรศพของแพทย์เวรไม่พบบาดแผลร่องรอยตามร่างกายแต่อย่างใด อีกทั้งบริเวณที่เกิดเหตุ ก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทั้งจากการสอบถามชาวหอหลายๆ คนให้การว่าผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี เป็นมิตรกับชาวหอทุกคนไม่มีเรื่องบาดหมางกับใคร สาเหตุการตายคาดว่ามาจากผู้ตายที่ปกติเป็นคนชอบดื่มสุรา อีกทั้งก่อนหน้านี้ 3-4 วัน เคยเข้ารับการรักษาที่ รพ.อำนาจเจริญ เนื่องจากกระเพาะทะลุจากการดื่มสุรามากเกินไป ด้านญาติของผู้ตายก็ไม่ติดใจอะไร ตนจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนที่จะให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -