- Advertisement -
loading...

แม่ใจสลาย!! นั่งกอดศพหอมแก้ม เมื่อลูกชายวัย 19 คิดสั้นฆ่าตัวตายด้วยสาเหตุเพราะเรื่องแค่นี้ !?


เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 58 พ.ต.ท.เนรมิตร นนสะเกตุ พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายและเสียชีวิต ที่ฟ้าใสสัตวแพทย์ ตั้งอยู่เลขที่ 796/9 หมู่ 2 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย จึงพร้อมด้วย นพ.เขตไท สายปิ่น แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและหน่วยกู้ภัยประจักษ์ รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ

พบเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยที่ชั้น 2 มีร่างของ นายสิทธินันท์ มากสุวรรณ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 4 ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย ลูกชายเจ้าของบ้าน สวมกางเกงนอนขาสั้นสีลายฟ้าขาว ไม่สวมเสื้อ นอนอยู่ที่พื้นบ้าน โดยมีนางภัสสร มากสุวรรณ ผู้เป็นแม่นั่งกอดศพหอมแก้ม ใบหน้าลูกชายด้วยความอาลัยอาวรณ์และร้องไห้ตลอดเวลาปริ่มว่าจะขาดใจตาย ซึ่งแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชม.
นางภัสสร มากสุวรรณ ผู้เป็นแม่กล่าวด้วยน้ำตาที่นองหน้า ว่า ตอนเช้าวันนี้ตนและสามีออกไปทำงานตามปกติ โดยลูกชายตนยังนอนอยู่บนชั้น 2 และวันนี้ลูกชายตนบอกว่าจะไปสอบทำใบขับขี่รถยนต์แต่ไม่เห็นตนจึงกลับมาที่ร้านเพื่อปลุกลูกชาย เมื่อขึ้นไปบนห้องนอนก็ไม่เห็นอยู่ในห้องนอน จึงเดินไปที่ระเบียงหลังบ้านก็พบว่าลูกชายตนใช้เชือกจูงสุนัขสีฟ้าผูกคอตัวเองกับคานหลังคากันสาดระเบียงชั้น 2 ตนจึงแจ้งสามีและรีบนำเชือกที่รัดคอลูกชายออก แต่ไม่ทันการณ์ ลูกชายได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนแฟนสาวของผู้ตาย บอกว่า ตนทำงานเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางในห้างแห่งหนึ่งของจังหวัดหนองคาย และต้องเลิกงานดึก ทำให้นายสิทธินันท์ มักจะระแวงว่าตนจะกลับไปหาแฟนเก่า มักชวนทะเลาะและบอกว่าน้อยใจที่ตนไม่ค่อยมีเวลาให้ ก่อนเหตุเกิด เวลาประมาณ 02.00 น. วันเดียวกัน นายสิทธินันท์ได้ส่งข้อความทางไลน์มาหาตนในทำนองตัดพ้อและประชดว่าจะตายซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น จึงมอบศพให้ครอบครัวและญาติพี่น้องนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Google Plus
- Advertisement -