- Advertisement -
loading...

ดีเจสาวโปรแกรมดัง อัดคลิปขอโทษแล้ว หลังถูกแฉอายุ 16 แต่กลับทำเรื่องที่คนไทยรับไม่ได้แบบนี้!!


          ดีเจสาววัย 16 โปรแกรมดัง Garena อัดคลิป-โพสต์ขอโทษ หลังโดนแฉภาพเข้าผับ กินเหล้า ขับรถ จนถูกดีเจบีบีเอ็มสั่งแบน 1 เดือน บอกขอน้อมรับผิดและจะบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม

          จากกรณีดราม่ากระทู้ "DJ Garena นี่อภิสิทธิ์ อายุไม่ถึงแต่ขับรถ กินเหล้า เข้าผับได้กันได้หมดเลยหรอครับ ?" ที่ถูกโพสต์โดย คุณ หนูชาลีเป็นลูกแมวเหมียว สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม โดยมีเนื้อหาระบุว่า อายุ 16 กินเหล้า เข้าผับ ขับรถ โพสต์ลงโซเชียลแบบไม่มีปิดบังอะไร แถมยังมีติ่งคอยอวยกันรัว ๆ ไม่มีใครห้ามปรามเลยหรืออย่างไร ก่อนจะโพสต์ภาพหลักฐานว่า ดีเจสาววัย 16 กินเหล้า เข้าผับ และขับรถจริง


          ซึ่งกระทู้ดังกล่าวก่อให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม และเรียกร้องให้ทางต้นสังกัดออกมาลงโทษดีเจสาว ก่อนที่ ดีเจบีบีเอ็ม แห่ง Talk Talk - ประเทศไทย จะออกมาแถลงผ่านเฟซบุ๊ก Narongchai Rienthong ว่า สั่งพักงานดีเจสาววัย 16 ปี ของโปรแกรม Garena ซึ่งเป็นโปรแกรมสนทนาสำหรับคอเกม เป็นระยะเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน-23 ธันวาคม 2558 เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ก พร้อมขอแสดงความเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น


ล่าสุด วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 อากี้ ดีเจสาววัย 16 ปี ของโปรแกรม Garena ได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านเฟซบุ๊ก ฐิติวรดา จังจริง ระบุว่า รู้ตัวว่าทำผิดจริง และอยากขอโทษกับทุก ๆ คน ที่ทำตัวไม่เหมาะสมโดยเฉพาะการใช้ชีวิตที่โตเกินวัย และขอยืนยันว่า ทุกอย่างที่ตนทำมีผู้ปกครองอยู่ด้วยเสมอ แต่หากใครที่ต้องการต่อว่า ก็ขอให้ต่อว่ามาที่ตนได้เลย ตนยินดีรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

นอกจากนี้ ดีเจอากี้ ยังได้อัพคลิปวิดีโอยอมรับผิดทุกอย่าง บอกว่าเธอขอโทษที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับเยาวชน ซึ่งบทลงโทษที่อากี้โดนลงโทษเป็นเวลา 1 เดือนนั้น อากี้จะขอบำเพ็ญประโยชน์ให้สังคมด้วยการนำน้ำและอาหารไปมอบให้ผู้ป่วยและพูดคุยกับผู้ป่วยที่โรงพยาบาล นอกจากนี้จะนำหมวกไปบริจาคให้กับเด็กพิการ และจะเป็นเด็กดีต่อคุณพ่อคุณแม่ อากี้สำนึกผิดแล้ว รู้แล้วว่ามันผิด ขอโทษจริง ๆ และจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอีก


อากี้อัดคลิปขอโทษเพื่อแสดงความจริงใจต่อเยาวชนและพี่ๆนะค่ะสวัสดีค่ะ ชื่อฐิติวราดา ชื่อเล่นอากี้ อายุ 16 ปี ตอนนี้ทำงานไ...
Posted by ฐิติวรดา จังจริง on 23 พฤศจิกายน 2015
ที่มา: เฟซบุ๊ก ฐิติวรดา จังจริง, เฟซบุ๊ก Narongchai Rienthong
Google Plus
- Advertisement -