- Advertisement -
loading...

ช้ำใจ!! ถูกผัวตีเลือดอาบลูกน้อยคอยซับน้ำตาและเลือด ด้วยเรื่องแค่นี้นะ!!


มีให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งกับเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัวแบบนี้ซึ่งเดี้ยวนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดากันไปเพราะคนเราอาจจะขาดสติและความยับยั้งชั่งใจกันได้ง่ายขึ้นเหมือนกับเหตุการณ์นี้ที่เธอถูกสามีทำร้ายร่างกายมาหลายครั้งแต่เธอก็ยังทนอยู่เพราะคำว่ารัก จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวขอระบายมันออกมาผ่านหน้าเฟซบุ๊ค คุณแม่ยังxx โดยข้อความว่า..

อยู่ด้วยกันมา4ปีค่ะมีลูก1คน อายุ2ขวบ ค่ะ แฟนเป็นคนตามใจทุกอย่าง แต่ชอบดื่มเหล้าติดเพื่อนปฎิเสธการชวนของเพื่อนไม่ได้เรื่องกินเหล้า อยู่กับแฟนแรกๆโดนต่อยแค่ตาเขียว ครั้งที่สองจะโดนเตะ โดนต่อยเหวี่ยงบนที่นอน ครั้งที่สามตอนท้องอ่อนๆลากแขนลากขาบนที่นอน ครั้งทีสี่จะโดนเอาทะเบียนสมรสปาใส่หน้าทั้งๆที่อุ้มลูกอยู่ เราหน้าช้ำลูกหัวแตก ครั้งที่ห้าก้อจิกหัวเราเหวี่ยงบนที่นอน แล้วครั้งล่าสุดครั้งนี้ละครั้ง เนื่องจากเราเอาเฟสแฟนไปโพสเล่นๆ แล้วก้อลบออกซึ่งเค้าออกไปกินเหล้าโดยไม่เอาโทรศัพทไปแต่ด้วยเค้าบอกเห็นที่โพสเพราะเพื่อนบอก ประมาณตีสามโทรตามเค้าเค้าบอกว่า เห็นหมดแล้วนะที่โพส เค้าบอกว่ากลับไปโดนแน่ เราก้อเตรียมใจไว้แล้ว ว่าโดนแน่ มาถึงเค้าก้อด่า ๆๆ จิกหัวเราทั้งๆที่ให้นมลูกอยู่ แล้วๆก็แตะๆเราไม่ยั้ง สักพักลูกเราร้องเลยอุ้มขึ้นมาจังหวะนั้นเค้าก้อเตะเค้าที่หน้าเราเลยฟุบจังหวะนั้นมันเบลอไปหมดทั้งเจ็บ เลือดอาบเต็มไปหมดเลยยกมือขอโทษ ที่เราเอาเฟสเค้าไปโพสเล่น จากนั้นก้อด่าๆเราเลยมัวแต่ตกใจเลือดเค้าด่าเสร็จเค้าก้อหลับ เพราะความเมาทั้งนั้น จนทุกวันนี้ยังไม่มีคำว่าขอโทษ ลูกเห็นว่าแม่เจ็บคอยเอามือปาดน้ำตาให้แม่ตลอดค่ะ เราควรทำยังไง ดำเนินการต่อไปยังไงดีคะ ?
*** ขอเพิ่มเติมนะคะ (แอดมิน)

ทุกคนอย่าว่าเจ้าของโพสเลยนะคะ แอดมินเป็นคนอยากนำเรื่องของคุณแม่ท่านนี้มาลงเองค่ะ เพราะอยากให้โลกได้รับรู้ว่า พอมีกรณีแบบนี้ คนส่วนใหญ่เค้าจะไม่ยอม และอยากให้ช่วยกันแสดงความเห็นทางแก้ไข ( ผู้หญิงที่กำลังตกอยู่ในสภาวะแบบนี้มาเห็นจะได้รู้ค่ะว่าไม่ต้องยอม ) คนที่มันคิดจะทำแบบนี้ต่อไปมันจะได้ไม่กล้า

สงสารคุณแม่เถอะค่ะอย่าซ้ำเติมกันเลย ตอนนี้ก็คุยส่วนตัวกับคุณแม่อยู่อยากให้ไปแจ้งความ แต่คุณแม่ยังไม่ได้ไป ถ้าหลายๆคนพูดอาจช่วยทำให้คุณแม่กล้าเข้มแข็งและมีแนวทาง เพราะตอนนี้คุณแม่อาจจะอยู่ในช่วงทำอะไรไม่ถูกค่ะ ด้วยอะไรหลายๆอย่าง


ที่มา: Teenee
Google Plus
- Advertisement -