- Advertisement -
loading...

เป๊ะเวอร์!! “บุ๊คโกะ” แชะภาพหวิวหนุ่มรุมสยิว เล่นเอาเคลิ้มเลยทีเดียว...!!


“บุ๊คโก๊ะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ดีเจ-นักแสดงมากฝีมือที่มีงานชุกตลอดไม่ขาดระยะล่าสุดตัดสินใจยอมพลีกายให้ผู้ชายกล้ามแน่นๆ หุ่นฟิตมารุมแชะภาพในนิตยสาร “เปรียว” ที่ใครๆ เห็นแล้วต้องซี๊ดซ๊าดกันน่าดู

“ผลงานตอนนี้ถ้าทางหนังก็เพิ่งจะจบเรื่อง “หอแต๋วแตกแหกนะคะ” จากค่ายพระนครฟิลม์ ถือเป็นผลงานภาพยนตร์ที่ภาคภูมิใจและเป็นเกียรติมากๆ คะยิ่งล่าสุดก็เพิ่งจะมีการจัดงานฉลอง 50 ล้านทะยานสู่ 70 ล้านบาท ก็ดีใจกับก้าวเล็กๆ ที่ตัวเองได้มีโอกาสทำคะ และก็มีคิวละครที่รับไว้อยู่อีก 3 เรื่อง จัดรักวิวาห์ลวง , เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ และ เล่ห์ลับสลับร่าง ซึ่งละครทั้ง 3 เรื่องก็ถือเป็นความสุขที่อยากทำ แถมแต่ละเรื่องก็มีความแตกต่างกันไปเชือว่า เมื่อคนดูได้เห็นผลงานที่หลากหลายแล้วก็น่าจะชอบและทำให้หายเครียดจากชีวิตประจำวันได้ด้วยนะ อย่างไงก็ฝากติดตามผลงานดีๆ มีคุณภาพของบุ๊คโก๊ะด้วย”

แอบถามถึงการถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้

“ต้องบอกว่าเกิดมาก็เพิ่งจะรู้สึกว่าตัวเองสวยหนนี้แหละ เพราะว่ามีหนุ่มๆ มารุมทึ้งซะขนาดนี้ ก็แฮปปี้นะ เพราะดูแต่ละแอ็คชั่น แต่ละท่าซะดูดีงามตามประสา คนสวยด้วยแถมนายแบบแต่ละคนก็หุ่นเป๊ะเวอร์กันทั้งนั้น แล้วต้องมาแอ็คท่ากับคนสวยแบบหนู ซึ่งแต่ละท่ากว่าจะได้ออกมาสวยเก๋กู๊ดตามที่ช่างภาพต้องการก็เหนื่อยเหมือนกัน แต่ก็ทำเต็มที่และให้ดีสุด ส่วนจะติงอันไหนมาก็ว่ามาเลยนะคะ ยอมรับนะ เพราะนานๆทีจะหุ่นดีและผอมลงสักครั้งก็ยอมแหละ”
ต่อข้อถามถึงแฟชั่นเซ็ทหวือหวานี้หน่อยเจ้าตัวเล่าว่า

“ตอนที่ติดต่อมาให้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ก็คิดอยู่พอสมควร เพราะปกติเป็นคนที่ไม่ได้หวือหวาอะไรขนาดนี้ ใครที่ได้ดูใน IG ก็จะทราบนะคะ (หัวเราะ) แต่พอทางหนังสือเปรียวบอกว่า ตอนนี้เราผอมแล้วและก็น่าจะถ่ายแฟชั่นเก็บไว้เตือนตัวเองครั้งหนึ่งในชีวิตก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ ว้าว ! และเหตุผลสำคัญที่ทำให้มีโอกาสวันนี้มาจากรูปร่างที่ดี ที่ถึงแม้คนในวงการบันเทิงจะทำงานไม่ตรงเวลา กินอาหารไม่ตามที่กำหนด แต่ก็มีตัวช่วยที่ดีอย่าง

“พราวสลิม” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ โดยมีส่วนประกอบหลักจากมะม่วงแอฟริกัน (African Mango)ซึ่งเป็นผลไม้ตามธรรมชาติ และส่วนประกอบของสารอาหารที่มีประ โยชน์ต่อการควบคุมและลดน้ำหนักโดยตรง ตรงจุดนี้แหละที่ทำให้ บุ๊คโก๊ะรู้สึกว่าไม่ต้องกังวลกับการกินอาหารไม่ตรงเวลาอีกต่อไป


ที่มา: Teenee
Google Plus
- Advertisement -