- Advertisement -
loading...

ฟังนะ!! ปลัดเจนสุดาแจงเรื่องรูปหลุดบนเตียงกับ สจ. เพราะถูกแฮกเฟซ ส่วนคลิปโป๊ไม่ใช่ตัวเองแน่นอน


ปลัดอำเภอสาว จ.บึงกาฬชี้แจงภาพหวิวสะพัด เป็นรูปเก่าที่ได้ถ่ายและส่งกันส่วนตัวในอินบอกซ์ แต่ถูกแฮคเมื่อปีที่แล้ว เป็นเรื่องส่วนตัว งงคลิปหลุด-ภาพโป๊เปลือยยันไม่มี วอนหยุดทำลาย ลั่นมีจิตวิญญาณนักปกครอง ขอสัญญาไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก ก่อนปิดเฟซบุ๊ก


จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพสาวสวยหน้าตาดีแต่งเครื่องแบบชุดลายพราง โพสท่าทางอิริยาบถต่าง ๆ โดยด้านหลังเสื้อปักเป็นตัวหนังสือว่า "ปลัดอำเภอ" และเป็นภาพขณะอยู่ในห้องทำงานในศูนย์ราชการจังหวัดบึงกาฬ ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา ทั้งในแง่ดีและแง่ลบนั้น ภายหลังพบว่าเป็น น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ อายุ 28 ปี ปลัดอำเภอ (เจ้าพนักงานปกครองปฏิบัติการ) พนักงานสอบสวนฝ่ายปกครอง ประจำการอยู่ที่ศูนย์ราชการจังหวัดบึงกาฬ


ล่าสุด วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ ปลัดอำเภอบึงกาฬ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ปลัดเจนสุดา ยอดศิริ ว่า ตนขอโทษที่โพสท่าทางไม่เหมาะสมในเครื่องแบบราชการ ส่วนเหตุที่มีการถ่ายภาพขณะทำงานนั้น ก็เพื่อเป็นการพรีเซ็นต์การทำงานในหน้าที่ปลัดอำเภอให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้น (ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
'ปลัดเจนสุดา'เปิดใจ ขอกราบขอโทษ ไม่ตั้งใจโพสท่าเซ็กซี่ แค่ลองสวมชุดใหม่เท่านั้น)


หลังจากนั้นได้มีมือดีโพสต์ภาพการสนทนาในเฟซบุ๊กหญิงสาวรายนี้ กับชายรายหนึ่ง โดยได้โพสต์ภาพขณะนอนสวมชุดชั้นในบิกินีสีขาวบนเตียง รวมทั้งยังมีภาพวาบหวิว อีกด้วยทำให้เฟซบุ๊ก "เจนสุดา ยอดศิริ" ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง โดยมีรายละเอียดดังนี้

"เนื่องจากประเด็นรูปถ่ายเมื่อวันก่อน เจนขอชี้แจงและขอโทษที่บางภาพโพสท์ท่าทางที่ไม่เหมาะสมในเครื่องแบบ ท่านใดที่เคยรู้จักเจนจะทราบว่ามันเป็นบุคลิกส่วนตัวของเจนจริงๆ เจนขอโทษและจะระวังการถ่ายรูปในเครื่องแบบมิให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ถ้าท่านใดติดตามเจนประจำจะทราบว่าเจนโพสรูปภารกิจบ่อย เพื่อเป็นการพรีเซนต์การทำงานในหน้าที่ปลัดอำเภอด้วย (ภารกิจ. 1+19 กระทรวง ปลัดอำเภอ 24 ชม.) เจนแค่อยากให้มีมิติในเรื่องงานประจักษ์แก่ประชาชนให้มีความเข้าใจว่าปลัดอำเภอทำอะไรบ้างในแต่ละวัน เพราะประชาชนส่วนมากไม่ทราบ เจนอยากขอให้มองเรื่องการทำงานของนักปกครองเพื่อ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข" ให้ประชาชนเป็นหลักค่ะ

และอีกประเด็นที่ถูกขุดคุ้ยรูปเก่าๆ ส่งกันในไลน์กลุ่มต่างๆ ตามมา คือกรณีเรื่องรูปถ่ายส่วนตัวกับอดีตแฟน สจ.ปุ้ม กิตติศักดิ์ นั้น ขอชี้แจงว่าเป็นรูปเก่าที่ได้ถ่ายและส่งกันส่วนตัวในอินบล้อกเฟสบุ้คของ สจ.ปุ้ม แล้วถูกคนแฮกมาโพสท์เมื่อปีที่แล้ว ทั้งเจนและ สจ.ปุ้ม ได้ดำเนินคดีกับมือแฮกที่นำมาโพสแล้ว คดีเสร็จสิ้นไปบางส่วน เรื่องนี้เป็นประเด็นเมื่อปลายปีที่แล้วเจนยังไม่ได้ชี้แจงเพราะคดียังไม่เสร็จเด็ดขาดทั้งหมด ขอให้เรื่องนี้มองเป็นเรื่องส่วนตัวของมนุษย์เกือบทุกคน ที่วันนึงไม่ว่าใครก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ บางคนพยายามสร้างประเด็นเพิ่มว่ามีคลิปหลุดมั่งล่ะ เล่นเอางงเลย บางคนเอารูปโป๊มาตกแต่งให้หน้าคล้ายเจนบ้างล่ะ มโนกันไป นานาจิตตังค่ะ ขอเรียนว่าคลิปโป๊หรือรูปโป๊ที่แชร์กันว่อนในขณะนี้ไม่ใช่เจน เจนไม่เคยถ่ายรูปโป๊เปลือย ไม่เคยถ่ายคลิปใดๆ ทั้งสิ้น ขอความกรุณาหยุดทำลายกันเถอะค่ะ

เจนขออนุญาตชี้แจงเพื่อคลายข้อครหาสงสัยวิพากวิจารณ์กันไปต่างนานา เจนเป็นข้าราชการเป็นนักกฎหมายมีจิตวิญญานของนักปกครอง บางเรื่องไม่เหมาะสมไปบ้างก็ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว และขอสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ ขอโทษแฟนคลับแฟนเพสของเจนทุกท่านที่ชื่นชอบและติดตามเจนมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

สุดท้ายปลัดอำเภอต้องร่างกายแข็งแรงเพราะในการปฏิบัติหน้าที่บ้างครั้งต้องลุยเยอะ ถ้าใครอยากหุ่นสวยสุขภาพดีอย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำนะคะ ท่องไว้อยากก้นสวยต้อง สควอท"


รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดเฟซบุ๊กของเธอได้ปิดลงแล้ว แต่ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าแค่ระงับชั่วคราวหรือว่าลบบัญชีทิ้ง


ที่มา : ผู้จัดการ, กะปุก
Google Plus
- Advertisement -